Thứ sáu, ngày 18/08/2017 - 08:31 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:43, Chủ Nhật, 29/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tăng lương cơ sở lên 1.210.000 đồng/tháng từ 1/5

(ANTV) -  Từ 1/5/2016, mức lương cơ sở đối với cán bộ công chức, viên chức và lực lượng vũ trang sẽ tăng lên mức 1.210.000 đồng/tháng. Đây là thông tin có trong Nghị định mới ban hành của chính phủ.

Nghị định này quy định mức lương cơ sở áp dụng đối với cán bộ, công chức, viên chức, người hưởng lương, phụ cấp và người lao động (gọi chung là người hưởng lương, phụ cấp) làm việc trong các cơ quan, tổ chức, đơn vị sự nghiệp của Đảng, Nhà nước, tổ chức chính trị - xã hội và hội được ngân sách nhà nước hỗ trợ kinh phí hoạt động ở Trung ương, ở tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, ở huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, thành phố thuộc thành phố trực thuộc Trung ương (cấp huyện), ở xã, phường, thị trấn (cấp xã), ở đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt và lực lượng vũ trang.

Nghị định có hiệu lực thi hành từ 15/7/2016. Mức lương cơ sở quy định tại Nghị định này được tính hưởng kể từ ngày 1/5/2016.

Trên 450 gian hàng tham gia Hội chợ thương mại quốc tế tại An Giang

Tối qua (ngày 27 - 5), tại Khu Công nghiệp Xuân Tô, thị trấn Tịnh Biên, huyện Tịnh Biên, An Giang  đã diễn ra Lễ khai mạc Hội chợ Thương mại Quốc tế Tịnh Biên – An Giang lần thứ 10 năm 2016.

Hội chợ lần này quy tụ trên 450 gian hàng của gần 200 doanh nghiệp Việt Nam và các doanh nghiệp đến từ Campuchia, Thái Lan với các ngành hàng nông thủy sản, hàng tiêu dùng, hàng thực phẩm, dụng cụ gia đình, may mặc, máy móc thiết bị, hàng điện tử, gia dụng, đồ trang trí nội thất, nông sản, quảng bá du lịch.

Hội chợ mở ra cơ hội khai thác hiệu quả các điều kiện về địa lý, kinh tế, văn hóa và quá trình giao lưu kinh tế quốc tế để thúc đẩy phát triển kinh tế. Với mục tiêu tăng cường xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam vào thị trường các tiểu vùng sông Mê Kông, đặc biệt là thị trường Campuchia, Lào.

Qua đó, tạo cơ hội mở rộng quan hệ hợp tác và thúc đẩy giao lưu kinh tế, thương mại đầu tư của tỉnh An Giang nói riêng và Việt Nam nói chung với các nước trong khu vực và quốc tế.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây