Thứ sáu, ngày 18/08/2017 - 04:34 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 12:31, Thứ 7, 16/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tăng cường quản lý giá cả tại Đền Hùng

(ANTV) - Giỗ tổ Hùng Vương- lễ hội Đền Hùng năm Bính Thân 2016 đã chính thức diễn ra.  Bên cạnh việc triển khai các phương án như đảm bảo bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, tỉnh  Phú Thọ đặc biệt tăng cường các biện pháp nhằm quản lý tốt các hoạt động kinh doanh tại khu di tích, tránh tình trạng bắt chẹt du khách, góp phần tổ chức thành công lễ hội quốc gia.

Dự kiến lượng khách hành hương về viếng Mộ Tổ năm nay khoảng hơn 6 triệu lượt người. Nhằm quản lý tốt các hoạt động kinh doanh tại Khu di tích lịch sử Đền Hùng, ban tổ chức Giỗ tổ Hùng Vương đã chỉ đạo các cơ quan liên quan tổ chức cho các chủ cơ sở kinh doanh, quầy hàng kí cam kết; có bảng niêm yết và bán hàng theo giá niêm yết. Chính điều này đã tạo được ấn tượng tốt cho người dân về Đền Hùng.

Bên cạnh đó, trong dịp Giỗ tổ Hùng Vương năm nay sẽ có đội kiểm tra liên ngành nhằm kiểm tra, phát hiện kịp thời và kiên quyết xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm. Phú Thọ sẽ thực hiện 4 không trong dịp Giỗ Tổ là: Không chặt chém, nâng giá; không ùn tắc giao thông; không mất vệ sinh môi trường và không ăn mày, chèo kéo.

Việc công khai giá và bán hàng theo giá niêm yết của mỗi hộ kinh doanh tại khu vực Khu di tích lịch sử Đền Hùng là thể hiện nét đẹp văn hóa, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về con người Phú Thọ thân thiện- mến khách trong mắt đồng bào và du khách thập phương khi về với mảnh đất cội nguồn dân tộc Việt Nam.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây