Thứ năm, ngày 28/01/2021 - 06:56 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:47, Thứ 7, 14/12/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tạm giữ hàng trăm kiện hàng nghi nhập lậu

(ANTV) - Một lô hàng số lượng lớn trị giá gần 5 tỷ đồng, trong đó có quần áo, mỹ phẩm, giày dép, túi xách... tất cả đều nhái các thương hiệu nổi tiếng vừa bị Công an TP Đà Nẵng tạm giữ.

Qua công tác nghiệp vụ, lực lượng Cảnh sát Kinh tế CATP Đà Nẵng phát hiện tại một kho hàng nằm ở vùng ven thành phố thường xuyên tiếp nhận các lô hàng từ các cá nhân, tổ chức từ TP.HCM và Hà Nội gửi về đây để phân phối cho các cá nhân khác tại khu vực miền Trung - Tây Nguyên.

Ngày 9/12, khi lô hàng này vừa đến Đà Nẵng, Cảnh sát Kinh tế đã tiến hành kiểm tra hành chính, phát hiện gần 240 kiện hàng trong đó chứa hàng nghìn đôi giày dép, quần áo, túi xách, mỹ phẩm... tất cả đều mang thương hiệu nổi tiếng nhưng là hàng nhái, hàng giả.

Tại thời điểm kiểm tra, đại diện cơ sở nhận vận chuyển số hàng này không xuất trình được hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của các kiện hàng nói trên. Người này cũng cho biết chỉ nhận vận chuyển thuê cho các cá nhân, tập thể sau đó đi phân phát đến những người nhận. Tất cả sau đó đã bị niêm phong để phục vụ cho công tác điều tra.

BT
Thăm dò khán giả