Thứ tư, ngày 28/10/2020 - 00:42 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:42, Thứ 6, 27/03/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Sự thật những bao sữa bột "3 không"

(ANTV) - Những chiếc bánh mỳ và những que kem là những đồ ăn quen thuộc đối với chúng ta và ai cũng nghĩ rằng nó không hề mất an toàn thực phẩm, vì bánh mỳ thì được nướng chín, kem thì được làm ở nhiệt độ thấp. Chính vì suy nghĩ đó mà chúng ta cứ vô tư ăn mà không quan tâm những que kem, những chiếc bánh mỳ đó được chế biến từ những nguyên liệu có thực sự được đảm bảo hay không? 

Để tạo nên sự thơm ngon và độ ngậy của kem và bánh mỳ chúng ta phải kể đến là sữa bột. Nhưng hiện nay hầu hết các cơ sở chế biến bánh mỳ và kem đều đang sử dụng một loại sữa bột đóng bao với tên gọi là "3 không". Vì sao lại gọi như vậy? và liệu sữa bột này có thực sự an toàn.

BT
Thăm dò khán giả