Chủ nhật, ngày 01/11/2020 - 08:09 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:01, Thứ 7, 11/01/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Sự cố lỗi giao dịch online vượt hạn mức

(ANTV) - Trong ngày 8/1/2020, một số khách hàng cá nhân sử dụng thẻ rút, thanh toán, chi tiêu vượt quá số dư hạn mức thẻ của Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) cấp cho khách hàng.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, MB đã thực hiện phong toả tài khoản thẻ của nhóm khách hàng này và yêu cầu hoàn trả các khoản đã chi tiêu vượt hạn mức theo đúng quy định pháp luật.

Sự cố này không gây ảnh hưởng đến MB và tài sản của các khách hàng khác tại MB. Hiện trên các trang mạng xã hội, các trang tin không chính thống, đặc biệt là Facebook có nhiều thông tin không chính xác về vấn đề này. MB đã thực hiện các biện pháp, báo cáo tới các đơn vị chức năng có thẩm quyền.

MB khẳng định các dịch vụ cho khách hàng đang được cung cấp bình thường, thông suốt, phù hợp quy định pháp luật và cam kết dịch vụ với khách hàng.

Phú Yên: phát hiện một vụ sản xuất bột ngọt giả
 

Công an huyện Đông Hòa (tỉnh Phú Yên) cho biết, đang trưng cầu giám định chất lượng hàng hóa để có căn cứ xử lý đối tượng sản xuất kinh doanh bột ngọt không rõ nguồn gốc nhưng đóng gói với nhãn mác thương hiệu nổi tiếng.

Trước đó, Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh Phú Yên phối hợp với Công an huyện Đông Hòa tiến hành kiểm tra cơ sở sản xuất do ông Phạm Minh Hoàng, SN 1972 và vợ là bà Nguyễn Thị Thơi làm chủ tại xã Hòa Thành, huyện Đông Hòa. Tại đây, lực lượng Công an phát hiện, thu giữ 280 bao bột ngọt thành phẩm có nhãn Ajinomoto và Miwon nghi là bột ngọt giả có tổng khối lượng 80 kg; 19 kg bột ngọt nguyên liệu, 51 vỏ bao nguyên liệu bột ngọt đã qua sử dụng và một số công cụ, phương tiện phục vụ sản xuất bột ngọt giả. Điều tra ban đầu cho thấy, vợ chồng ông Hoàng đã tự sang chiết từ bột ngọt nguyên liệu có nguồn gốc nước ngoài rồi gắn nhãn hiệu nổi tiếng để bán ra thị trường.
BT
Thăm dò khán giả