Thứ sáu, ngày 27/11/2020 - 02:24 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:35, Chủ Nhật, 06/09/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Sơn La: Phát hiện phụ gia bánh trung thu hết hạn

(ANTV) -    Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường Công an tỉnh Sơn La vừa chủ trì phối hợp với Đội QLTT số 1 thành phố Sơn La tiến hành kiểm tra và phát hiện 1 hộ kinh doanh vi phạm quy định về đảm bảo VSATTP

Hộ kinh doanh của anh Phạm Văn Tuấn, trú tại tổ 3 phường Chiềng Sinh, thành phố Sơn La đã có hành vi vi phạm các quy định về điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm trong kinh doanh dịch vụ ăn uống thuộc loại hình cửa hàng, bao gồm nguyên liệu và phụ gia đã hết hạn sử dụng và không rõ nguồn gốc xuất xứ như mứt dầu Hương Việt, đường, phẩm màu thực phẩm, phụ gia làm bánh, mạch nha. Đây là những nguyên liệu dùng làm bánh ngọt và bánh trung thu.

Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản và tiêu hủy số tang vật nói trên theo đúng quy định của pháp luật. Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ./.

Lâm Đồng: Phát hiện nhiều sai phạm tại 53 cơ sở dịch vụ cầm đồ

Tại tỉnh Lâm Đồng, Công an TP Bảo Lộc, cũng vừa đồng loạt ra quân kiểm tra toàn bộ các cơ sở dịch vụ cầm đồ trên địa bàn thành phố và đã phát hiện nhiều sai phạm.

Tại 53 cơ sở dịch vụ cầm đồ trên địa bàn, qua kiểm tra lực lượng Công an đã phát hiện nhiều sai phạm và chủ yếu là sai phạm trong cầm cố tài sản là xe máy các loại.

Hầu hết các chủ cơ sở dịch vụ cầm đồ đều bị lực lượng kiểm tra lập biên bản vi phạm hành chính với lỗi cầm cố xe máy không chính chủ. Đã có 422 xe máy các loại có giấy đăng ký nhưng người đi cầm lại không chính chủ được đoàn kiểm tra lập biên bản để tiến hành xác minh nguồn gốc và 57 xe máy các loại chưa xuất trình được giấy tờ.

Ngoài việc chủ các tiệm cầm đồ có trách nhiệm cung cấp địa chỉ của các chủ phương tiện mà họ đang cầm cố thì lực lượng Công an cũng đang tiến hành xác minh nguồn gốc những xe máy này.

 

BT
Thăm dò khán giả