Thứ sáu, ngày 23/10/2020 - 05:14 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:22, Thứ 4, 12/12/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Sôi động thị trường mùa cưới dịp cuối năm

(ANTV) -Vào những ngày này, thị trường mùa cưới ở Hà nội đang dần trở nên nhộn nhịp. Nhiều nơi cải tiến cung cách phục vụ, áp dụng nhiều hình thức khuyến mãi đã mang đến sự cạnh trạnh lành mạnh, khiến các dịch vụ cho mùa cưới trở nên đa dạng, chuyên nghiệp hơn. 

 

Các studio áo cưới, các cửa hàng thời trang Vest cao cấp... luôn là nơi đầu tiên được các cặp đôi nghĩ đến khi họ chính thức chuẩn bị cho đám cưới cho mình. Đây là nơi các cô dâu chú rể có thể lựa chọn cho mình bộ trang phục cưới hoàn hảo, lịch lãm nhất, và các cặp đôi sẽ được tư vấn các dịch vụ trọn gói có nhiều khuyến mại.
 
Ngoài những điểm đến đầu tiên như là các studio áo cưới, thì các trung tâm tiệc cưới cũng là sự lựa chọn giành cho các cặp đôi, và vào thời điểm này thì các trung tâm tiệc cưới cũng đang rất tất bật để kịp thời đáp ứng nhu cầu cho các cặp đôi.
 
Hầu hết các nhà hàng, khách sạn chuyên tổ chức tiệc cưới đều gần như kín lịch đăng ký đặt tiệc. Theo nhà hàng này cho biết, mùa cưới năm nay, lượng khách của họ đã tăng gấp đôi, thậm chí gấp ba so với những tháng trước đó.
 
Chị Trần Mai Hương, Trưởng phòng kinh doanh Trống Đồng Place- Hà Nội cho biết, hiện tại có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, khách sẽ đến với các trung tâm có uy tín và theo sự tin tưởng của khách hàng. Thực đơn bên em có khá nhiều mức giá, rất phong phú cho khách hàng lựa chọn, chi phí từ 300 đến chi phí cao hơn là do khách hàng lựa chọn, bên em sẽ cố gắng tư vấn cụ thể các món mùa nào thức đó cũng như chi phí của khách hàng.  
 
Ngoài ra, các trung tâm tiệc cưới còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn giành tặng khách hàng như tặng vàng miếng theo số lượng khách. Các dịch vụ  khác của  mùa cưới như in thiệp cưới, cho thuê xe hoa, làm lễ mâm quả, kết hoa cưới cũng tất bật hơn hẳn với nhiều loại hình phong phú và khung giá khác nhau. Khách hàng sẽ có thêm nhiều lựa chọn các dịch vụ, để ngày vui thêm trọn vẹn.
Thăm dò khán giả