Chủ nhật, ngày 25/10/2020 - 07:11 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:54, Thứ 3, 13/11/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Sôi động thị trường du lịch Tết 2019

(ANTV) - Chuẩn bị cho Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán, các đơn vị lữ hành đã đồng loạt tung ra khá nhiều chùm tour, kèm chính sách khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách đăng ký sớm. 

Lý do được đưa ra là các kỳ nghỉ Tết năm nay khá dài (4 ngày nghỉ lễ Tết Dương lịch và 9 ngày nghỉ Tết Âm lịch), nhu cầu du lịch sẽ tăng cao. Chính sách ưu đãi giảm giá là nhằm kích cầu các nhóm khách hàng đã có kế hoạch sớm, đồng thời giúp công ty chốt booking, nắm chính xác hơn nhu cầu, số lượng khách để giữ chỗ sử dụng dịch vụ.

Đã từng có nhiều chuyến đi du lịch trong nước, lần này, cô Nguyễn Thị Điệp và nhóm bạn của mình quyết định chọn đi du lịch Thái Lan nhân dịp Tết dương lịch. Việc nhóm khách này đăng ký sớm đã được công ty du lịch ưu đãi giảm giá ngay đến 800.000đ/người trong tháng 11 cho các tour khởi hành vào dịp Tết Dương lịch, Tết Âm lịch và đầu năm 2019.

Theo nhiều công ty lữ hành, đến thời điểm hiện tại, các hãng hàng không, công ty du lịch đều đã chốt giá và đã chính thức mở bán vé, tour cho dịp Tết Dương lịch. Theo đại diện Công ty Du lịch Vietravel Hà Nội, từ giữa tháng 10, đã có khoảng 20-30% lượng khách hỏi tour mỗi ngày, họ quan tâm đến lịch khởi hành vào dịp Tết Dương lịch, Âm lịch.

Các chương trình du lịch Tết của công ty này cũng rất đa dạng, với hơn 40 hành trình du lịch trong và ngoài nước.

Nhiều công ty lữ hành khẳng định, song song với mục tiêu kinh doanh thì chất lượng vẫn được chọn làm lợi thế cạnh tranh bền vững. Việc ưu đãi giảm giá cho du khách xuất phát từ việc các doanh nghiệp đã có những liên hệ với các đơn vị cung cấp dịch vụ, từ cơ sở lưu trú, ăn uống đến vận chuyển cũng như các điểm đến từ sớm. Do vậy, giá cả không ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ chuyến đi.

Nhiều khách hàng có kinh nghiệm du lịch đã lên kế hoạch và đăng ký sớm để có nhiều sự lựa chọn, vừa tránh được tình trạng hết chỗ, tăng giá dịp lễ, tết. Dự kiến, tỉ lệ khách đi tour du lịch Tết 2019 sẽ tăng ít nhất 30% so với cùng kỳ./.

 

BT
Thăm dò khán giả