Thứ năm, ngày 01/10/2020 - 07:57 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:35, Chủ Nhật, 29/03/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Rùng mình công nghệ chế biến mỡ siêu bẩn

(ANTV) - Hầu hết, mọi người đều biết rõ những ảnh hưởng của mỡ bẩn đối với sức khỏe của người tiêu dùng. Tại các hàng quán vỉa hè, thật khó để biết được nguồn gốc xuất xứ của các loại mỡ mà người bán hàng sử dụng. Thậm chí dầu mỡ dùng đi dùng lại nhiều lần có thể còn dẫn đến những nguy cơ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Tuy nhiên những món ăn nhanh vàng ruộm trong chảo mỡ được bày bán tại càng hàng quán đường phố vẫn thu hút nhiều người thưởng thức. 

 

BT
Thăm dò khán giả