Thứ bảy, ngày 05/12/2020 - 13:30 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:03, Chủ Nhật, 10/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Rau sạch online lên ngôi

(ANTV) - Tại TP.HCM đã xuất hiện  rất nhiều điểm bày bán rau sạch, chưa kể từ siêu thị cho tới các chuỗi cửa hàng nhỏ lẻ, chỗ nào cũng thấy quảng cáo bán “thực phẩm sạch”. 

Tuy nhiên, những loại rau này có thực sự “sạch” như người bán quảng cáo thì người tiêu dùng vẫn chẳng thể kiếm chứng được,có chăng chỉ dựa vào kinh nghiệm của bản nhân để phân biệt

Rau online được bán theo phương thức người mua gọi điện đến cửa hàng đặt mua rau. Khoảng 30 – 45 phút  sau, người mua sẽ nhận được rau tại nhà. Giá của rau online thường cao hơn giá rau ngoài chợ từ 30-40%. Nếu người mua thắc mắc về chất lượng, người bán sẽ có những giải đáp thỏa đáng.

Mua rau sạch online  hiện đang được nhiều bà nội trợ lựa chọn với những lời giới thiệu kiểu như  rau  sạch, rau gốc quê, rau nhà trồng. Trong thời điểm nhiễu loạn thông tin rau sạch như hiện nay,  người tiêu dùng cũng giải tỏa phần nào tâm lý với lời giới thiệu và giấy chứng nhận VSATTP mà người bán rau cung cấp. Ít ra người bán cũng thực sự muốn “đầu tư lòng tin” với người mua để kinh doanh lâu dài.

BT
Thăm dò khán giả