Thứ tư, ngày 26/07/2017 - 19:41 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:18, Thứ 7, 16/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ra mắt sàn giao dịch du lịch trực tuyến đầu tiên tại VN

(ANTV) - Từ nay, thay vì việc phải đến những văn phòng, đại lý của các công ty lữ hành, du khách chỉ cần ngồi 1 chỗ và chọn cho mình những  dịch vụ du lịch trọn gói 1 cách nhanh chóng nhất.

Sàn giao dịch du lịch trực tuyến VITM online sẽ chính thức được vận hành tại địa chỉ www.tripi.vn trong khuôn khổ Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam VITM diễn ra từ 14 đến 17-4.

Sàn giao dịch du lịch trực tuyến này cho phép khách hàng tìm kiếm, so sánh giá các sản phẩm du lịch và cập nhật chính xác 24/24 tình trạng sản phẩm.

Bên cạnh đó, khách hàng có thể mua hàng trực tiếp từ các nhà cung ứng mà không mất bất kỳ loại phí nào, đồng thời có thể thanh toán bằng nhiều phương thức tiện lợi như: chuyển khoản, thẻ tín dụng, thẻ ATM của tất cả các ngân hàng nội địa lớn nhất.

500 tấn gạo cứu đói và hỗ trợ hạn hán cho nhân dân tỉnh Đắk lắk

Thực hiện Quyết định của Uỷ ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk về việc phân bổ gạo hỗ trợ cứu đói giáp hạt và hạn hán năm 2016 của Chính phủ cho nhân dân trên địa bàn tỉnh, trong 3 ngày 13, 14, 15/4, Sở Lao động-Thương binh và Xã hội Đắk Lắk đã chủ trì, phối hợp với Cục Dự trữ Nhà nước khu vực Nam Tây Nguyên tiếp nhận và phân bổ 500 tấn gạo cho nhân dân trên địa bàn.

500 tấn gạo đã được phân bổ cho 14 huyện, thị xã trong tỉnh để hỗ trợ cho các hộ có nguy cơ thiếu đói giáp hạt và bị ảnh hưởng do hạn hán năm 2016.

Để thuận tiện trong việc cấp phát gạo hỗ trợ của Chính phủ, các địa phương đã chủ động rà soát, lập danh sách những hộ thực sự bị đói, thiệt hại do hạn hán, đúng đối tượng. Cơ quan chức năng các cấp cũng đã tổ chức kiểm tra giám sát để đảm bảo việc phân bổ, cấp phát gạo cho các hộ dân đúng thời gian, đúng quy định.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây