Thứ bảy, ngày 05/12/2020 - 19:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:49, Thứ 3, 25/04/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Quảng Bình: Khách du lịch tăng mạnh

(ANTV) - Nhằm khôi phục và phát triển ngành du lịch Quảng Bình sau sự cố môi trường biển và tạo hình ảnh đẹp trong lòng du khách khi đến với Quảng Bình trong mùa du lịch 2017, nhiều tổ chức, cá nhân trong tỉnh đã đầu tư cơ sở hạ tầng phục vụ du lịch, nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi, nghỉ dưỡng của du khách cũng như người dân địa phương.

Để phục vụ du khách đến tham quan các danh lam, thắng cảnh của Quảng Bình dịp Tuần Văn hóa - Du lịch Đồng Hới, ngoài các khách sạn, khu nghỉ dưỡng chất lượng cao, nhiều tổ chức, cá nhân trên địa bàn đã đầu tư xây dựng mới hệ thống khách sạn, nhà nghỉ và khởi động các chương trình nhằm thu hút khách.

180 khách sạn, nhà nghỉ trên địa bàn TP chuẩn bị sẵn sàng hơn 4.000 phòng để đón khách. Trong đó nhiều khách sạn từ 3 sao trở lên có trên 70% số phòng được đặt phòng trước cách đây hơn 1 tháng.

Cùng với việc đẩy mạnh quảng bá du lịch, tổ chức các lễ hội văn hoá- thể thao truyền thống, tỉnh Quảng Bình tăng cường  kiểm tra giá cả, an toàn thực phẩm, vệ sinh môi trường, quản lý tốt các bãi tắm biển và các hoạt động kinh doanh du lịch, dịch vụ trên địa bàn, đặc biệt là dọc các bãi biển.

Khánh Hòa tăng cường xúc tiến thị trường khách Hàn Quốc

Song song với những giải pháp duy trì tốc độ tăng trưởng của một số thị trường khách quốc tế đang chiếm ưu thế, khôi phục thị trường khách truyền thống, ngành du lịch Khánh Hòa đang tăng cường xúc tiến những thị trường khách tiềm năng ở khu vực Châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ…

Mới đây, việc Sở Du lịch phối hợp với Khu nghỉ dưỡng Amiana tổ chức đón đoàn famtrip Hàn Quốc khảo sát du lịch tại Nha Trang - Khánh Hòa đã mở ra nhiều cơ hội cho ngành du lịch khai thác đa dạng các thị trường khách quốc tế.

 

BT
Thăm dò khán giả