Thứ tư, ngày 26/07/2017 - 17:56 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:46, Thứ 6, 20/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Quảng Bình hỗ trợ 17 tỷ đồng cho ngư dân

(ANTV) - Nhằm tiếp tục hỗ trợ cho ngư dân bị thiệt hại do hiện tượng cá chết bất thường, ngày 18/5, UBND tỉnh Quảng Bình đã có Quyết định trích từ nguồn dự phòng, thuộc ngân sách tỉnh năm 2016 để cấp tạm ứng kinh phí cho các huyện, thị xã, thành phố hỗ trợ cho các tàu, thuyền đánh bắt ven bờ và vùng lộng do phải tạm ngừng ra khơi khai thác hải sản.

Theo đó, số tiền được cấp tạm ứng từ nguồn dự phòng thuộc ngân sách tỉnh trong đợt này là 17,013 tỷ đồng.

Trong đó, huyện Quảng Trạch được cấp 3,953 tỷ đồng, thị xã Ba Đồn 2,964 tỷ đồng, huyện Bố Trạch 3,138 tỷ đồng, TP. Đồng Hới 1,643 tỷ đồng, huyện Quảng Ninh 2,123 tỷ đồng và huyện Lệ Thủy 3,194 tỷ đồng.

UBND tỉnh Quảng Bình giao UBND các huyện, thị xã, thành phố chỉ đạo, hướng dẫn UBND cấp xã căn cứ tình hình thực tế của địa phương để thống nhất cụ thể tỷ lệ được hưởng giữa chủ tàu và ngư dân làm thuê, bảo đảm hỗ trợ kịp thời, đúng đối tượng./.

TP Hồ Chí Minh: Liên hoan Ẩm thực Đất Phương Nam năm 2016

6 năm liên tiếp, Liên hoan ẩm thực Đất phương Nam được thực hiện tại TP. Hồ Chí Minh. Năm nay, sự kiện này hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách trong nước và quốc tế nhiều chương trình mới lạ và thú vị.

Đến với sự kiện lần này, du khách sẽ có dịp thưởng thức hơn 250 món ngon đặc sản ẩm thực, hàng trăm loại chè, bánh dân gian của đồng bằng Nam Bộ và các vùng miền, đồng thời được trực tiếp tham gia trải nghiệm vào việc làm các món ăn và xem trình diễn cách chế biến nhiều món chè, bánh dân gian.

Cũng tại liên hoan, hình ảnh những gánh hàng rong của “Chợ quê Phương Nam”, hay khung cảnh “Trên bến dưới thuyền” tấp nập cũng sẽ được tái hiện . “Liên hoan Ẩm thực Đất Phương Nam”năm 2016 diễn ra trong 5 ngày, từ 28/5 đến 1/6 tại Công viên Văn hóa Đầm Sen , Quận 11, TPHCM./.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây