Thứ năm, ngày 21/01/2021 - 04:13 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:00, Thứ 6, 10/04/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phú Yên: Tiêu hủy khẩu trang chưa được phép lưu hành

(ANTV) - Mới đây, lực lượng Cảnh sát môi trường, Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Phú Yên phối hợp với các cơ quan chức năng trên địa bàn tỉnh đã tiến hành tiêu hủy hơn 79.000 khẩu trang y tế chưa đủ điều kiện lưu hành nhưng chuẩn bị xuất bán ra thị trường.

Số khẩu trang y tế này được Công ty TNHH Dược Tâm Hưng do ông Đỗ Tấn Lợi, làm giám đốc, sản xuất bằng máy móc, nguyên vật liệu không đảm bảo.

Sau đó công ty này tự công bố chất lượng sản phẩm và tổ chức bán ồ ạt ra thị trường. Từ giữa tháng 10/2019 đến nay, bình quân mỗi ngày công ty này đã sản xuất và bán ra thị trường 20.000 khẩu trang y tế loại này cho các cửa hàng, đại lý thuốc tây trên địa bàn tỉnh.

Được biết, ngoài việc tiến hành tiêu hủy, lực lượng chức năng cũng đã lập biên bản xử phạt công ty Dược Tâm Hưng với số tiền 70 triệu đồng.

Lợi dụng dịch Covid -19 nhiều đối tượng tung vòi rồng hút cát trái phép trên sông Đồng Nai

Trong lúc tuần tra, Phòng CSGT Công an tỉnh Đồng Nai đã phát hiện và vây bắt 2 thuyền khai thác, vận chuyển cát trái phép trên sông Đồng Nai tại km29 đoạn qua xã Long Hưng, TP Biên Hòa.

Phát hiện lực lượng, Công an các đối tượng đã điều khiển phương tiện bỏ chạy với tốc độ cao. Sau khoảng 15 phút truy đuổi thì lực lượng CSGT Công an tỉnh Đồng Nai đã đuổi kịp được 2 thuyền khai thác và vận chuyển cát trái phép nhưng các đối tượng đã nhanh chân tẩu thoát lên bờ.

Hiện cơ quan Công an đang tạm giữ 2 thuyền trên để xử lý theo quy định của pháp luật, trong đó có 1 thuyền gắn hệ thống máy bơm hút cát với mã lực lớn và 1 thuyền vận chuyển có công suất 29 tấn.

BT
Thăm dò khán giả