Thứ năm, ngày 03/12/2020 - 18:59 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:37, Thứ 2, 25/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phú Yên chấn chỉnh để kích cầu du lịch

(ANTV) - 6 tháng đầu năm 2016, tỉnh Phú Yên đã đón hơn 580 nghìn lượt khách du lịch, tăng hơn 18% so với cùng kỳ năm ngoái. 

Với mục tiêu đưa du lịch tỉnh trở thành ngành kinh tế quan trọng, giai đoạn 2016-2020, tỉnh Phú Yên phấn đấu thu hút 7 triệu lượt khách du lịch, trong đó có khoảng 1 triệu lượt khách quốc tế, tỉnh Phú Yên đã có nhiều biện pháp tăng sự thuận lợi, hấp dẫn cho du lịch Phú Yên.

Để chấn chỉnh hoạt động kinh doanh du lịch, UBND tỉnh Phú Yên chỉ đạo các Sở, ngành, địa phương chủ động phát hiện và xử lý những lao động nước ngoài hành nghề trái phép cũng như các cơ sở dịch vụ phục vụ khách du lịch bán hàng bằng ngoại tệ, không niêm yết giá, bán hàng kém chất lượng, lừa đảo khách du lịch; cấm nhập cảnh các trường hợp lợi dụng du lịch vào Việt Nam lao động bất hợp pháp hoặc hoạt động hướng dẫn trái phép.

UBND tỉnh Phú Yên đã làm việc với Tổng cục Du lịch về phối hợp thu hút và đưa khách du lịch Nga trực tiếp đến Phú Yên tại sân bay Tuy Hòa; ban hành Quy chế ứng xử trong hoạt động du lịch với chủ đề “Phú Yên-Hấp dẫn và thân thiện” nhằm xây dựng và hình thành nét đẹp văn hóa góp phần tạo ấn tượng tốt đẹp đối với du khách khi đến Phú Yên.

Đồng thời thực hiện chương trình liên kết phát triển du lịch 4 tỉnh: Phú Yên, Bình Định, Gia Lai và Đắk Lắk; làm việc với nhiều đoàn đến khảo sát sản phẩm du lịch, tìm kiếm cơ hội đầu tư, liên kết phát triển du lịch

BT
Thăm dò khán giả