Thứ hai, ngày 30/11/2020 - 22:45 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:02, Thứ 4, 16/01/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phối hợp với Amazon “chắp cánh” cho hàng Việt

(ANTV) -Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công Thương) đã kết nối với Amazon Global Selling - Chương trình bán hàng toàn cầu của Amazon, nhằm hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam tăng cường xuất khẩu sản phẩm qua thương mại điện tử.

   

 

Với việc “bắt tay” nền tảng thương mại điện tử lớn này, Amazon Global Selling sẽ hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam, ưu tiên các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp cận thị trường thế giới qua Amazon.com; phát triển thương hiệu của doanh nghiệp và hàng hóa Việt Nam trong môi trường thương mại điện tử của Amazon.com cùng với chương trình đào tạo cho các các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam về thương mại điện tử để xúc tiến thương mại, xuất khẩu hàng hóa và học kỹ năng bán hàng toàn cầu trên Amazon

Tăng giá hơn 1.900 dịch vụ y tế bắt đầu từ 15/1
 
Bắt đầu từ 15/1, hơn 1.900 dịch vụ y tế sẽ tăng giá với những người có thẻ bảo hiểm y tế.
 
Cụ thể, các dịch vụ sử dụng nhiều nhân công như: tiền khám bệnh, phẫu thuật, tiền giường bệnh sẽ tăng thêm khoảng 10%. Việc điều chỉnh này là do mức lương cơ sở đã tăng từ 1,15 triệu đồng lên 1,39 triệu đồng từ tháng 7 năm ngoái. Trong khi giá dịch vụ y tế có tính chi phí tiền lương. Ngoài ra, các dịch vụ kỹ thuật như siêu âm thông thường, chụp cộng hưởng từ chỉ tăng khoảng 1-3%.
 
Đại diện Bảo hiểm Xã hội Việt Nam cho biết việc điều chỉnh này không tác động nhiều tới người có thẻ bảo hiểm y tế.
 
Thăm dò khán giả