Thứ năm, ngày 21/01/2021 - 04:39 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:09, Thứ 4, 02/12/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phát hiện vụ vận chuyển gỗ hương trái phép

(ANTV) - Công an xã Ia Ga, huyện Chư Prong, tỉnh Gia Lai vừa phối hợp với các cơ quan chức năng phát hiện và xử lý một vụ vận chuyển gỗ Giáng Hương trái phép trên địa bàn.

 

Từ tin báo của quần chúng nhân dân, Lực lượng công an xã Ia Ga phối hợp với kiểm lâm bắt và phát hiện 03 xe máy kéo (Công nông) đang vận chuyển cây gỗ tươi (nghi là gỗ Hương) tại thôn Tân Thuỷ, xã IaGa, huyện  Chư Prong, tỉnh Gia Lai. Qua đo đếm có 34 cây gỗ Giáng Hương tươi, đường kính từ 15-20cm được vận chuyển bằng 3 xe công nông.

Các đối tượng đã bỏ trốn để lại xe cùng tang vật. Hiện vụ việc đã được bàn giao cho kiểm lâm huyện Chư Prong để tiếp tục xử lý theo thẩm quyền.

Quảng Bình: Khởi tố, khởi tố bị can vụ buôn bán hơn 62kg pháo trái phép

 

Buôn bán hơn 62kg pháo trái phép, Nguyễn Tiến Trung, sinh năm 1973, trú tại xã Mai Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình đã bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Bình khởi tố, bắt tạm giam 4 tháng.

Nguyễn Tiến Trung đã bị Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu, Công an tỉnh Quảng Bình bắt quả tang khi đang có hành vi buôn bán hơn 62kg pháo trái phép trên địa bàn xã Tiến Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình. Rạng sáng ngày 29/11, Trung mua 48 hộp pháo, loại 36 quả/hộp, có tổng trọng lượng hơn 62kg của một người không quen biết với trị giá 20 triệu đồng và khi đang bốc xếp lên xe ô tô tải biển kiểm soát 75C – 067.16 để vận chuyển về thì bị lực lượng Công an phát hiện, bắt giữ.

BT
Thăm dò khán giả