Thứ tư, ngày 26/04/2017 - 09:18 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 18:12, Thứ 7, 23/01/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phát hiện nhiều mỹ phẩm không rõ nguồn gốc

(ANTV) - Công an tỉnh Lâm Đồng đã tiến hành kiểm tra doanh nghiệp tư nhân Tuấn Giang có trụ sở tại 17 Lê Anh Xuân, thị trấn Liến Nghĩa, huyện Đức Trọng do bà Đỗ Thị Hồng Giang làm chủ và đã phát hiện nhiều sản phẩm hóa mỹ phẩm không rõ nguồn gốc.

Bà Giang khai nhận, toàn bộ số mỹ phẩm, dầu gội đầu, sữa tắn, kem đánh răng và cả sữa bột mà doanh nghiệp đang bày bán đều là hàng có xuất xứ nước ngoài và được đưa về nước dưới dạng hàng xách tay vì thế không có hóa đơn chứng minh nguồn gốc.

Toàn bộ số sản phẩm này đã được lực lượng Công an lập biên bản tạm giữ để xử lý. Trước đó, tại nhà bà Nguyễn Thị Mai trú huyện Đức Trọng, Công an tỉnh Lâm Đồng cũng đã tiến hành kiểm tra và phát hiện trong kho của gia đình bà Mai có chứa 10 thùng mỹ phẩm các loại không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc.

Qua kiểm đếm xác định có 51 loại mặt hàng với 3.379 sản phẩm mỹ phẩm dán mác Trung Quốc. Bà Mai khai nhận tổng trị giá lô hàng mỹ phẩm trên là gần 14 triệu đồng được bà thu gom tại TP Hồ Chí Minh và huyện Đức Trọng sau đó đưa về bán cho bà con đồng bào dân tộc vùng sâu vùng xa./.

 Bắt giữ trên 500 kg mỡ lợn, bì lợn không rõ nguồn gốc

Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường, Công an tỉnh Bắc Ninh vừa phối hợp lực lượng chức năng phát hiện xe khách đang vận chuyển 500kg da, mỡ lợn bẩn.

Tại thời điểm kiểm tra, trên xe ô tô biển kiểm soát 89B00443 do Nguyễn Văn Công, ở xã Đào Dương, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên điều khiển có 7 bao tải chứa da lợn, mỡ lợn không rõ nguồn gốc, không có chứng nhận kiểm dịch, đã bốc mùi hôi thối.

Cơ quan chức năng đã ra quyết định xử phạt hành chính 3,5 triệu đồng và tiêu hủy toàn bộ số hàng hóa vi phạm nêu trên theo quy định của pháp luật/.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây