Thứ tư, ngày 26/06/2019 - 10:57 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:59, Thứ 5, 11/10/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phát hiện kho hàng mỹ phẩm không hóa đơn

(ANTV) - Một số lượng lớn mỹ phẩm không xuất trình được hóa đơn chứng từ vừa bị  lực lượng chức năng Công an tỉnh Cà Mau phát hiện ở 1 kho hàng tại khóm 4, phường 4, TP. Cà Mau. Khi kiểm tra kho hàng mỹ phẩm thì nhân viên tại kho tỏ thái độ chống đối, bất hợp tác, khóa cửa kho hàng và bỏ đi.

Theo thông tin ban đầu, kho hàng trên là của Công ty TNHH MTV Mỹ phẩm N-Collagen. Bên trong kho hàng, lực lượng làm nhiệm vụ đã phát hiện nhiều loại mỹ phẩm trên đó thể hiện xuất xứ từ nước ngoài cùng nhiều vỏ hộp mang tên Công ty.

Tại thời điểm kiểm tra, người có trách nhiệm tại kho không xuất trình được hóa đơn chứng từ của các loại mỹ phẩm trên. Lực lượng làm nhiệm vụ đã tiến hành niêm phong và chuyển số hàng trên về cơ quan Công an để tiếp tục điều tra, làm rõ

Nhiều sai phạm ở cơ sở kinh doanh dược liệu 

Còn tại Quảng Nam, Đội kiểm tra liên ngành vừa  kiểm tra cơ sở kinh doanh dược liệu Hưng Phát tại 63 Nguyễn Gia Thiều, Phường Tân Thạnh, TP Tam Kỳ do ông Trần Quốc Công làm chủ phát hiện nhiều sai phạm.

Tại thời điểm kiểm tra, quản lý  không xuất trình được bằng cấp chuyên môn theo quy định để đứng tên cho cơ sở; một số hàng hóa không có xuất xứ, không có niêm yết giá; điều kiện bảo quản không đảm bảo, không có biện pháp chống côn trùng; hóa đơn hàng hóa không đầy đủ, không có giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh thuốc.

Trước đó, cơ sở này đã bị sở y tế Quảng Nam yêu cầu ngừng kinh doanh và bị xử lý vi phạm hành chính với số tiền 7,5 triệu đồng về hành vi không có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh thuốc./.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng