Thứ bảy, ngày 19/08/2017 - 12:40 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:20, Chủ Nhật, 17/01/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phát hiện hơn 120 tấn phân bón không rõ nguồn gốc

(ANTV) -Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm Môi trường Công an tỉnh Gia Lai đã phát hiện hơn 120 tấn phân bón vi sinh không rõ nguồn gốc của 1 cơ sở sản xuất phân bón vi sinh hữu cơ do ông Đỗ Văn Tiển làm chủ.

Cơ sở sản xuất số phân bón vi sinh hữu cơ trên có địa chỉ tại làng BReng 3, xãIa Der, huyện IaGrai. Tại cơ quan công an, chủ cơ sở không xuất trình được giấy phép sản xuất phân bón, không có hồ sơ công bố hợp quy.

Ngoài ra, Cơ sở sản xuất trên còn vi phạm các quy định của pháp luật về bảo vệ môi trường như: không có hệ thống xử lý nước thải, bao bì, chai lọ độ chại để không đúng nơi quy định, thải ra môi trường các chất ô nhiễm.

Ông Đỗ Văn Tiển cho biết, cơ sở sản xuất này là chi nhánh của Công ty TNHH thương mại Ba Con Rồng và Công ty Song Long Thọ tại Tp.Hồ Chí Minh.

Được biết, từ tháng 5/2015 đến nay, cơ sở này đã sản xuất được 270 tấn phân bón vi sinh và phân phối hơn 100 tấn cho các đại lý ở các huyện trên địa bàn tỉnh Gia Lai.

Ninh Bình: Thu giữ số lượng lớn thực phẩm không rõ nguồn gốc

 

Tại huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình, phòng cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường, Công an tỉnh đã phát hiện, bắt quả tang 1 cơ sở đang tàng trữ, sản xuất bánh kẹo, thực phẩm không không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không có nguồn gốc, không có hóa đơn chứng từ .

Cơ sở trên do Đồng Trung Trường, trú ở xã Ninh Mỹ, huyện Hoa Lư làm chủ, chuyên  sản xuất các mặt hàng như cơm cháy, bánh, kẹo. Qua kiểm tra, lực lượng công an đã  tịch thu 400 kg ruốc, 203 gói kẹo dâu tây, bánh ngũ cốc, hơn 201 kg nguyên liệu làm bánh kẹo .

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây