Thứ ba, ngày 01/12/2020 - 09:41 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:25, Thứ 6, 28/12/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phát hiện hàng ngàn chai nước hoa không chứng từ

(ANTV) - Hàng nghìn chai nước hoa không có chứng từ vừa bị công an tỉnh Bình Định hợp với QLTT tỉnh phát hiện, khi kiểm tra đột xuất cửa hàng Xuân Perfume ở số nhà 32, đường Dã Tượng, TP.Quy Nhơn do Cao Văn Tráng (trú TP.Quy Nhơn) làm chủ.

 

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện có đến gần 2.780 chai nước hoa ghi bằng tiếng nước ngoài các loại, trị giá ước tính hàng trăm triệu đồng.

Cửa hàng kinh doanh cũng không có giấy phép, không có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc của số hàng hóa trên. Lực lượng chức năng đã quyết định tạm giữ số hàng hóa để xử lý theo quy định của pháp luật.

Bộ NNPTNT yêu cầu Hà Nội chấn chỉnh việc giấu dịch lở mồm long móng

 

Bộ Nông nghiệp và PTNT vừa ban hành văn bản yêu cầu chấn chỉnh, trước tình hình dịch bệnh lở mồm long móng bùng phát tại một số huyện thuộc Hà Nội, nhưng cơ quan thú y địa phương không thông tin về dịch bệnh.

Theo kết quả kiểm tra của Cục Thú y, dịch bệnh lở mồm long móng đã và đang xảy ra tại 15 xã, thuộc 4 huyện trên địa bàn Hà Nội, gồm: Quốc Oai, Ba Vì, Đan Phượng và Thường Tín; đã có 821 con gia súc buộc phải tiêu hủy.

Bộ NN và PTNT đề nghị Chủ tịch UBND TP.Hà Nội quan tâm chỉ đạo các sở, ban, ngành và UBND các cấp liên quan nghiêm túc rút kinh nghiệm, tập trung chấn chỉnh công tác phòng, chống dịch bệnh lở mồm long móng theo đúng quy định Luật Thú y và các văn bản của Bộ NN và PTNT.

Bên cạnh đó, UBND thành phố Hà Nội yêu cầu Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn kiểm tra, làm rõ trách nhiệm của tập thể, cá nhân có liên quan đến công tác kiểm tra, giám sát, phát hiện, xử lý, thông tin, báo cáo không kịp thời về các ổ dịch lở mồm long móng gia súc tại các huyện trên.

Tổng hợp báo cáo UBND thành phố về tình hình thực hiện công tác phòng, chống dịch bênh LMLM gia súc của các địa phương, đơn vị.

B.T
Thăm dò khán giả