Thứ tư, ngày 21/08/2019 - 16:24 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 19:07, Thứ 7, 20/04/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phát hiện hai website bán đồ hiệu giả, doanh thu hàng chục tỷ đồng

(ANTV) - Cục An ninh mạng và phòng chống tội phạm công nghệ cao, Bộ Công an vừa phát hiện 2 website menshop79.com và menshopfashion.com đăng bán hàng ngàn sản phẩm giả các nhãn hiệu thời trang nổi tiếng như Gucci, Versace, Hermes... Cơ quan Công an đã phối hợp với lực lượng chức năng tới 5 địa điểm kiểm tra, thu giữ 2.000 sản phẩm.

Trong ngày 18/4, các cán bộ của Bộ Công an và Công an TP HCM kiểm tra hai địa điểm ở quận Phú Nhuận, thu giữ gần 640 sản phẩm gồm giày dép, túi xách, quần áo, mắt kính... giả các thương hiệu nổi tiếng được đăng bán trên hai website trên. Số hàng này đều không có hóa đơn chứng từ. Mở rộng điều tra, từ thông tin của Bộ Công an, lực lượng quản lý thị trường Hà Nội kiểm tra 3 địa điểm, thu giữ thêm gần 1.300 sản phẩm.

Hai website này và số hàng hóa trên của đối tượng Nguyễn Quang Vũ (sinh năm 1990, quê Nghệ An) làm chủ và điều hành, kết hợp với một số người khác lợi dụng hoạt động thương mại điện tử để kinh doanh hàng giả. Khai thác máy tính của Vũ, Cục An ninh mạng và Phòng chống tội phạm công nghệ cao thu được 500mb dữ liệu bán hàng, thể hiện sơ bộ doanh thu bán hàng giả của Vũ lên tới hơn 20 tỷ đồng.

Hiện Cục An ninh mạng và Phòng chống tội phạm công nghệ cao, Bộ Công an đang mở rộng điều tra vụ việc.

Quảng Ngãi: Bao vây bắt ổ bạc 29 đối tượng

Một ổ đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa ăn tiền quy mô lớn vừa bị lực lượng phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Quảng Ngãi bắt quả tang.    

Tại một nhà người dân ở thôn Sung Túc, xã Nghĩa Hà, thành phố Quảng Ngãi, lực lượng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Quảng Ngãi bắt quả tang ổ xóc đĩa do đối tượng Nguyễn Văn Lực tổ chức.

Có 29 người tham gia đánh bạc bị tạm giữ. Tang vật tiền trên sòng bạc và trên người các đối tượng gần 200 triệu đồng, 23 điện thoại di động, 23 mô tô, xe máy.

Đây là ổ bạc lớn, được tổ chức bài bản có người canh, bảo vệ. Khi người đến bạc đến khu vực trên, có người giữ xe và chở bằng xe vào con hẻm ngoằn ngoèo để đến sòng bạc, tránh phát hiện theo dõi cơ quan chức năng.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng