Thứ tư, ngày 21/04/2021 - 06:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:21, Thứ 6, 02/04/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phát hiện cơ sở sản xuất nước giặt giả mạo nhãn hiệu quy mô lớn

(ANTV) - Sáng nay,  Đội Quản lý thị trường số 17 và số 11 thuộc Cục Quản lý thị trường Hà Nội phối hợp với phòng An ninh kinh tế Công an thành phố Hà Nội bắt quả tang cơ sở sản xuất nước giặt, nước xả vải có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu. Cơ sở này nằm tại địa chỉ số 17, tổ 10, Trinh Lương, Phú Lương, Hà Đông, Hà nội

Tại thời điểm lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra, nhân viên của cơ sở này vẫn đang thực hiện quy trình đóng gói các sản phẩm. Rất nhiều những thùng hóa chất được san ra các can nhỏ.

Nhìn những hình ảnh thì có thể thấy đây không khác gì một nhà máy mini thu nhỏ. Phần lớn hàng có dấu hiệu giả mạo mang nhãn hiệu D-nee. Trên sản phẩm đều là chữ nước ngoài và có dấu của doanh nghiệp phân phối. Kho hàng được Nguyễn Văn Đạt, sinh năm 1992, Giám đốc công ty TNHH sản xuất Đạt Anh thuê để sản xuất.

Nhiều thùng hàng thành phẩm đã được đóng gói chờ đưa ra thị trường tiêu thụ. Tại đây, lực lượng chức năng cũng phát hiện nhiều can nhựa, nhãn mác, và con dấu để chứng thực sản phẩm. Theo chủ hàng, mỗi ngày tại đâu sản xuất được 50 thùng, mỗi thùng 4 ca, giá bán buôn là khoảng 70.000/ 1 thùng.

Nhà chức trách đã tiến hành tạm giữ toàn bộ số hàng hóa trên để xác minh, làm rõ theo quy định của pháp luật.

BT
Thăm dò khán giả