Thứ tư, ngày 26/04/2017 - 15:04 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:10, Thứ 5, 07/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phát hiện cơ sở mua bán dầu không hóa đơn

(ANTV) - Tại Bình Định, ngày 6/4, Công an tỉnh phối hợp với Đội quản lý thị trường chống hàng giả (thuộc Chi cục quản lý thị trường tỉnh) tiến hành kiểm tra phát hiện khoảng 1.000 lít dầu diezen và 100 lít dầu hỏa không rõ nguồn gốc.

Toàn bộ số dầu trên đựng trong một số thùng phi và can nhựa loại 20 lít tại một ngôi nhà nằm trên đường Tây Sơn, thuộc tổ 1, khu vực 7, phường Nhơn Phú do bà Phan Thị Hưng (40 tuổi) làm chủ.

Tại thời điểm kiểm tra, chủ sở hữu không xuất trình được giấy tờ chứng minh tính hợp pháp của số lượng dầu nói trên. Cơ sở mua bán này cũng không có một hệ thống phòng cháy chữa cháy cũng như các an toàn về vệ sinh môi trường. Hiện vụ việc đang được các ngành liên quan tiếp tục điều tra làm rõ.

TT- Huế: Bắt đối tượng giả danh công an lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Công an thành phố Huế, tỉnh TT Huế vừa ra quyết định bắt tạm giam đối với Phạm Xuân Nguyên Đức, trú tại 62 đường Lê Thánh Tôn - phường Thuận Thành - thành phố Huế có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản và lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Trong khoảng thời gian tháng 9 năm 2015, Phạm Xuân Nguyên Đức sử dụng mạng xã hội Facebook để làm quen với các cô gái trên mạng. Đức giới thiệu mình là cán bộ Công an để dễ chiếm lòng tin của các cô gái. Chỉ trong thời gian ngắn, Đức đã hẹn hò với một cô gái và mượn 6 triệu đồng tiền với các lý do đi công tác và giải quyết việc cá nhân. Sau đó, Đức tiếp tục làm quen với một nạn nhân khác và mượn số tiền 2.500.000đ. Thấy Đức không trả tiền nên 2 nạn nhân trên đã làm đơn trình báo lên Công an thành phố Huế.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây