Thứ hai, ngày 30/11/2020 - 19:01 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:52, Thứ 3, 11/04/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phát hiện cơ sở kinh doanh phụ tùng ô tô giả tại Hà Nội

(ANTV) - Chiều 11/4, Đội 14 Chi cục Quản lý Thị trường Hà Nội vừa bắt giữ một cơ sở chuyên kinh doanh, buôn bán phụ tùng ô tô giả, nhái các thương hiệu như Honda, Toyota, For...

Kiểm tra cơ sở kinh doanh buôn bán phụ tùng ô tô tại địa chỉ số 2 ngõ 424 phố Trần Khát Chân - thành phố Hà Nội, lực lượng chức năng phát hiện nhiều hộp phụ kiện xe ô tô như nhíp xe, hộp số xe ô tô và hàng trăm bộ thiết bị xe cơ giới, thiết bị điện, cần gạt mưa...số lượng hàng hóa này có nhãn mác của các thương hiệu như Honda, Toyota, For. Tại thời điểm kiểm tra, chủ cửa hàng không xuất trình được hóa đơn chứng từ của hàng hóa.

Qua điều tra, xác minh ban đầu thì đây là hàng giả, hàng nhái chủ hàng nhập từ Trung Quốc về bán cho người tiêu dùng và các gara ô tô trên địa bàn Hà Nội để thay thế, sửa chữa cho khách hàng.

Giá của mỗi sản phẩm được bán ra chỉ rẻ bằng ½ giá sản phẩm chính hãng. Chi cục Quản lý thị trường Hà Nội đã tạm giữ toàn bộ số hàng này để tiếp tục xử lý.

Lào Cai: Bắt giữ và tiêu hủy hơn 1 tấn cánh gà và 3600 quả trứng gà không rõ nguồn gốc

Tại Lào Cai, lực lượng chức năng đã tiến hành tiêu hủy 2 lô hàng thực phẩm bẩn gồm 1050 kg cánh gà và 3600 quả trứng gà không rõ nguồn gốc xuất xứ đã bắt giữ được trong thời gian qua.Số cánh gà trên bị bắt tại khu vực tổ 26 đường Trần Đại Nghĩa phường Duyên Hải tp Lào Cai. Thời điểm kiểm tra không có ai nhận là chủ của lô hàng. Hơn 3000 quả trứng gà cùng trong đợt tiêu hủy lần này cũng đã bị tổ công tác bắt giữ tại khu vực bến xe Phố Mới TP. Lào Cai và không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

Đà Nẵng: Phát hiện, tạm giữ hơn 600kg sụn gà không rõ nguồn gốc, xuất xứ 

Tại Đà Nẵng, hơn 600kg sụn gà không rõ nguồn gốc, xuất xứ vừa bị lực lượng cảnh sát môi trường phát hiện, tạm giữ. Số hàng trên do ông Phạm Thanh Hoàng, 42 tuổi, trú TP. Đà Nẵng vận chuyển, đựng trong 6 thùng giấy không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc. Ông Hoàng khai nhận chở thuê số hàng này cho một người không rõ lai lịch tại Huế vào tiêu thụ tại các quán nhậu trên địa bàn thành phố.

 

BT
Thăm dò khán giả