Thứ tư, ngày 28/10/2020 - 22:33 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:01, Thứ 4, 18/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phạt 60 triệu đồng nhân viên lừa bán thực phẩm chức năng giá cao

(ANTV) - UBND tỉnh Quảng Nam vừa có quyết định phạt ông Hồ Văn Dân (trú phường Tân An, TP Hội An, tỉnh Quảng Nam) nhân viên tư vấn của Công ty Hadaco Việt Nam, số tiền 60 triệu đồng về hành vi vi phạm cung cấp dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh, không có giấy phép hoạt động.

Thực phẩm chức năng mà nhân viên bán cho người dân

Trước đó, lợi dụng là người của Công ty Cổ phần quốc tế Hadaco Việt Nam (có trụ sở tại Đà Nẵng) đến xã Bình Giang tổ chức hội thảo, giới thiệu, quảng cáo chương trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng miễn phí cho nhân dân bằng máy vật lý trị liệu Star 10, ông Dân đã thực hiện bán thuốc, thực phẩm chức năng với giá cao gấp 2 - 3 lần so với thị trường.

Vụ việc khiến cho hàng trăm người dân phải lâm vào cảnh khốn đốn khi phải vay, mượn tiền để mua thuốc, thực phẩm chức năng.

Chính quyền địa phương, các sở, ban, ngành đã nhanh chóng vào cuộc điều tra làm rõ./.

Hưng Yên: Trên 10 nghìn xe máy điện được đăng ký biển số

Theo Công an tỉnh Hưng Yên, từ ngày 1/4/2016 đến nay đã có 10 nghìn mô tô, xe máy điện đã được đăng ký trên địa bàn.

Riêng Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã cấp được trên 5 nghìn đăng ký xe. Đơn vị cho biết mỗi ngày có khoảng 150 chủ phương tiện đến đăng ký biển số.

Thủ tục đăng ký diễn ra thuận lợi, nhanh chóng, người dân được cấp biển số ngay trong ngày. Sau ngày 30/6/2016, các trường hợp đăng ký biển số xe môtô điện, xe máy điện sẽ phải đóng thuế trước bạ, lệ phí đăng ký xe và các trường hợp không đăng ký sẽ bị xử phạt.

Công an tỉnh Hưng Yên đã tăng cường công tác tuyên truyền đến người dân đang sở hữu các phương tiện xe mô tô điện, xe máy điện trên địa bàn tỉnh đến Công an huyện, TP và Phòng CSGT Công an tỉnh để làm thủ tục đăng ký miễn phí theo quy định./.


 

 

BT
Thăm dò khán giả