Thứ bảy, ngày 06/03/2021 - 11:35 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:07, Thứ 5, 12/09/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phạt 15 triệu đồng, buộc tháo dỡ biển hiệu C.ty CP địa ốc Alibaba

(ANTV) - UBND thành phố Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) vừa quyết định xử phạt vi phạm hành chính 15 triệu đồng, đồng thời buộc tháo dỡ biển hiệu Tập đoàn địa ốc Alibaba, Chi nhánh Công ty cổ phần địa ốc đầu tư và phát triển 108, trên đường Nguyễn Ái Quốc, phường Tân Tiến.

Ngày 8/9, dù chưa được cấp phép thành lập văn phòng tại thành phố Biên Hòa, nhưng Công ty cổ phần địa ốc Alibaba vẫn tổ chức khai trương chi nhánh.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng xác định địa chỉ số 96B, đường Nguyễn Ái Quốc, phường Tân Tiến thuộc Chi nhánh của Công ty cổ phần địa ốc đầu tư và phát triển 108, có trụ sở chính tại xã Phước Thái, huyện Long Thành, Chi nhánh Công ty này cho biết có hợp đồng liên kết với Công ty cổ phần địa ốc Alibaba. Nhưng khi làm việc với cơ quan chức năng doanh nghiệp này lại không cung cấp được hợp đồng liên kết với Công ty cổ phần địa ốc Alibaba.

Thời gian qua, Công ty cổ phần địa ốc Alibaba triển khai thực hiện và rao bán trái phép 29 dự án bất động sản ma với diện tích hàng chục héc ta tại Đồng Nai.

UBND tỉnh Đồng Nai khẳng định, toàn bộ 29 dự án mà Công ty Cổ phần địa ốc Alibaba rao bán trên địa bàn đều là những dự án ma vì không có dự án nào của doanh nghiệp này được cơ quan chức năng Đồng Nai cấp phép.

BT
Thăm dò khán giả