Thứ tư, ngày 26/07/2017 - 11:49 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:17, Chủ Nhật, 14/05/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phạt 14 chủ sà lan chở cát không rõ nguồn gốc

(ANTV) - Công an thành phố Cần Thơ cho biết đã ra quyết định xử phạt 14 sà lan về hành vi vận chuyển cát không hóa đơn, nguồn gốc hợp pháp

Sau thời gian tạm giữ sàng lọc và kiểm tra, đã có 19 chủ Sà lan đến xuất trình giấy tờ hợp pháp, còn 14 sà lan với khoảng 5000m3 cát không rõ nguồn gốc đã bị tạm giữ để xử phạt.

Trước đó, thực hiện cao điểm kiểm tra, xử lý việc khai thác, vận chuyển khoáng sản trái phép, sau một tháng ra quân, Công an TP Cần Thơ đã tạm giữ tổng cộng 33 sà lan chở 14.000m3, tại thời điểm kiểm tra, các chủ sà lan không xuất trình giấy tờ chứng minh nguồn gốc hợp pháp.

Lạng Sơn: Tăng cường kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh rượu

Nhằm tăng cường phòng ngừa, đấu tranh với các hành vi sản xuất, kinh doanh rượu không đảm bảo an toàn trên địa bàn, thời gian qua, các lực lượng chức năng tỉnh Lạng Sơn đã đẩy mạnh kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh rượu, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm.

Các lực lượng trong đoàn kiểm tra liên ngành của tỉnh đã đẩy mạnh các biện pháp nghiệp vụ, nắm chắc tình hình hoạt động sản xuất, sản xuất, kinh doanh các loại rượu. Qua kiểm tra chưa phát hiện trường hợp cơ sở sản xuất, kinh doanh rượu có chứa methanol vượt chuẩn cho phép hay sử dụng các chất cấm trong sản xuất, kinh doanh rượu. Các lỗi vi phạm chủ yếu tại một số cơ sở sản xuất thủ công là: chưa có khu vực tiến hành khử trùng bao bì sản phẩm, không niêm yết giá vào chai rượu, không có cảnh báo tác hại của rượu trên bao bì sản phẩm.

Trong thời gian tới, tỉnh Lạng Sơn vẫn tiếp tục tăng cường kiểm tra, góp phần phát hiện, đấu tranh ngăn chặn với các hành vi sản xuất, kinh doanh rượu không an toàn, bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây