Thứ hai, ngày 21/08/2017 - 10:04 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:51, Thứ 4, 28/09/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Petrolimex giảm giá xăng dầu vào các ngày thứ 7

(ANTV) - Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) cho biết, từ ngày 01/10 sẽ triển khai chương trình khuyến mại tri ân khách hàng năm 2016 với tên gọi "Ngày Vàng".

Theo đó, 5 ngày thứ Bảy trong tháng 10 (các ngày 1, 8, 15, 22 và 29),  khách hàng mua xăng các loại và dầu diezel tại các cửa hàng xăng dầu của Petrolimex sẽ được hưởng mức giảm giá 300 đồng/lít so với giá bán lẻ niêm yết.

Bên cạnh đó, nếu khách hàng sử dụng thẻ Flexicard để thanh toán khi mua xăng, dầu diezel tại các cửa hàng xăng dầu Petrolimex sẽ được ưu đãi giảm giá 100 đồng/lít so với giá bán lẻ niêm yết trong thời gian từ ngày 1/10 đến hết 30/10.

Hội thao PCCC các lực lượng quần chúng TP Đà Nẵng

Chương trình tiếp tục với các tin tức khác!Hướng tới kỷ niệm 55 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát  PCCC và 15 năm ngày Toàn dân PCCC, hôm qua tại TP Đà Nẵng, Cảnh sát PC và chữa cháy TP Đà Nẵng đã tổ chức Hội thao lực lượng phòng cháy chữa cháy quần chúng TP Đà Nẵng.

Tham dự hội thao có 36 đội, với hàng trăm cán bộ làm công tác phòng cháy và chữa cháy, đại diện cho lực lượng phòng cháy và chữa cháy tại các quận, huyện, các khu công nghiệp và lực lượng vũ trang trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Ban tổ chức Hội thao đã thiết kế nhiều nội dung thi phù hợp với tình hình thực tế tại địa bàn TP Đà Nẵng, gồm chữa cháy trong gia đình, tại khu phố, khu xưởng, cùng với nhiều tình huống chữa cháy,

Đây một dịp để các lực lượng phòng cháy chữa cháy quần chúng được rèn luyện, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về phòng cháy chữa cháy, từ đó nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác phòng cháy chữa cháy tại cơ sở.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây