Thứ ba, ngày 09/03/2021 - 11:59 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:46, Thứ 5, 10/10/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nở rộ dịch vụ ăn theo trận Việt Nam - Malaysia

(ANTV) - Chỉ còn vài tiếng nữa là diễn ra trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia  trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình, trong khuôn khổ vòng lại world cup 2022. Theo đó, trên các tuyến phố của Hà Nội, trung tâm thương mại đã có nhiều hàng hóa, dịch vụ ăn theo đội tuyển Việt Nam. Đặc biệt tại sân vận động Mỹ Đình đã tập trung rất nhiều tiểu thương về kinh doanh, dễ dàng bỏ túi bạc triệu chỉ trong thời gian ngắn.

Khoảng trống rộng ngay trước cổng chính sân vận động Mỹ Đình có tới hàng trăm các tiểu thương kinh doanh với nhiều hình thức khác nhau. Trong đó tập trung chủ yếu vào các dịch vụ như;Trông xe, bán cờ,áo tổ quốc,bán nước giải khát hoặc đồ ăn vặt.

Các dịch vụ, hàng hóa trong chiều tối nay cũng không quá đắt đỏ. Theo đó, giá gửi xe máy dao động từ 20.000 đồng đến 30.000 đồng, giá một chai nước lọc là 15.000 đồng, đặc biệt các sản phẩm để cổ động như áo, cờ Tổ quốc; băng rôn; miếng ran mặt; kèn,… giá dao động từ 5.000 đồng đến 50.000 đồng. Một số cửa hàng gần sân vận động Mỹ Đình mọi ngày chỉ làm dịch vụ ăn uống, hôm nay còn có thêm biển trông xe, phục vụ cho cổ động viên đi cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam.

Có thể thấy dòng người hâm mộ đổ về sân vận động Mỹ Đình mỗi lúc một đông hơn. Các hoạt động kinh doanh sẽ kéo dài từ giờ cho khi kết thúc trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia. Theo đó, nhiều hàng bán đồ ăn nhanh có dịp đắt khách, phục vụ người hâm mộ mọi lúc mọi nơi. Tuy giá thành đắt hơn so với bình thường nhưng không quá “chát” nên người hâm mộ vẫn sẵn sàng chi trả.

BT
Thăm dò khán giả