Thứ năm, ngày 19/07/2018 - 11:01 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 09:13, Thứ 5, 28/06/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhọc nhằn nghề làm bún

(ANTV) - Sợi bún giòn, dai, thơm nơi đầu lưỡi, đã ăn 1 lần thì mãi không thể quên được hương vị - đó là cảm nhận chung của các thực khách đã từng thưởng thức bún đen Mạch Tràng của thôn Mạch Tràng, xã Cổ Loa, huyện Đông Anh, ngoại thành Hà Nội.

So với những sợi bún của nhiều vùng quê khác, bún Mạch Tràng không trắng bắt mắt mà có một màu trắng ngà rất đặc trưng, sợi bún Mạch Tràng cũng dài, dai hơn sợi bún của nhiều vùng quê Việt.
 

 

 
 
 
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng