Thứ bảy, ngày 19/01/2019 - 09:06 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:53, Thứ 2, 09/04/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhiều người tố công ty tiền ảo lừa 15 nghìn tỷ đồng

(ANTV) - Nghi bị lừa đảo sau khi đầu tư vào một công ty tiền ảo, hàng chục người dân tại Tp Hồ Chí Minh đã tụ tập trước trụ sở của công ty Modern Tech tại quận 1 để phản đối.

 

Theo phản ánh từ người dân thì bằng việc quảng cáo về sự bứt phá trong tương lai của đồng tiền ảo Ifan, Modern Tech thường xuyên tổ chức các cuộc hội thảo để thu hút các nhà đầu tư vào đồng tiền này.

Mặc dù giá trị thực chỉ khoảng 0,1 USD song Ifan lại được các đầu nậu rao bán với giá từ 3 đến 5 USD với lời hứa sẽ tăng giá lên hàng trăm USD trong tương lai.

Bên cạnh đó, Modern Tech cũng hứa hẹn sẽ trả lợi nhuận từ 40-60% mỗi tháng khi khách đầu tư vào đồng tiền này cũng như chi thêm 8% tiền mặt của người mới vào cho người giới thiệu.

Những người trong cuộc cho biết, Ifan đã thu hút được hơn 30.000 khách hàng trên khắp Việt Nam, với số vốn góp lên tới 15.000 tỉ đồng.  Hiện chưa có cơ quan chức năng nào lên tiếng về vụ việc này.

Thanh Hóa: Bắt vụ vận chuyển hơn 73.000 quả pháo điện không giấy tờ

 

Hơn 73.000 quả pháo điện không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc vừa bị lực lượng chức năng tỉnh Thanh Hóa bắt giữ khi đang trên đường vận chuyển.

Số pháo này được phát hiện trên xe tải do Nguyễn Phi Long, trú tại Kiên Giang điều khiển. Theo lời khai của tài xế, toàn bộ số hàng này được thuê chở từ Lạng Sơn về Nghệ An để tiêu thụ.

B.T
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng