Thứ ba, ngày 25/04/2017 - 13:46 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:39, Chủ Nhật, 27/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhiều đơn tố cáo việc góp vốn vào C.ty Phúc Gia Bảo

(ANTV) - Tiếp tục thông tin về vụ việc Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Phúc Gia Bảo 68 và Chi nhánh 868 Nha Trang huy động vốn kiểu đa cấp, hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra thuộc Công an tỉnh Khánh Hòa đã nhận được một số đơn tố cáo của các cá nhân đã góp vốn vào Công ty Phúc Gia Bảo nhưng chưa được Công ty này trả tiền như đã cam kết trong hợp đồng.

 

 

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh Khánh Hòa đang trong quá trình tiếp nhận đơn tố cáo của các nạn nhân; đồng thời, làm việc với ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Phúc Gia Bảo 868 Nha Trang để xác minh sự việc.

Theo thông tin ban đầu, riêng tại địa bàn Khánh Hòa, Công ty này đã huy động tổng cộng gần 70 tỷ đồng với trên 1.500 hợp đồng núp dưới tên gọi "hợp tác kinh doanh".

Có 3 mã sản phẩm được tung ra mời gọi người tham gia góp vốn là 12,6 triệu đồng, 36,6 triệu đồng và 72,6 triệu đồng. Tương ứng với đó là các khoản trả lãi cao ngất ngưởng sau vài tháng.

Những tháng cuối năm 2015, Phúc Gia Bảo cũng đã tung ra 2 đợt thưởng lớn cho những ai giới thiệu được từ 6-10 người mua gói 36,6 triệu, sẽ được hưởng huê hồng 150 triệu đồng. Chính vì chiêu kích cầu này, rất nhiều nhà đầu tư đã lao vào, vét cả tiền túi, vay mượn người thân, vay nóng bên ngoài để tham gia.

Vụ việc đổ bể khi từ trước Tết đến nay, Công ty này biệt tăm một cách khó hiểu. Nhiều nạn nhân rơi vào cảnh nợ nần chồng chất.
 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây