Thứ tư, ngày 23/08/2017 - 17:18 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:14, Thứ 2, 08/02/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhiều dịch vụ hút khách đêm giao thừa

(ANTV) - Thời khắc giao thừa, hàng vạn người dân tại Hà Nội đã đổ ra đường, tập trung tại các địa điểm bắn pháo hoa để chào đón năm mới Bính Thân. Đây cũng là cơ hội kinh doanh cho rất nhiều loại hình dịch vụ.

Phố Cầu Gỗ, Hoàn Kiếm, Hà Nội...Hầu hết vỉa hè đều được biến thành bãi trông xe. Mức giá bị đẩy lên từ 50 - 70.000 đồng/xe máy. Giá cao, song với lượng người cực lớn đổ về trung tâm thành phố, các bãi giữ xe này luôn ở trong tình trạng kín chỗ.

"Mình cũng thấy là giá giữ xe cao thật nhưng cả năm cũng chỉ có dịp này nên cũng không quan trọng lắm." Người dân chia sẻ.

Cũng giống như mọi năm, các địa điểm tổ chức bắn pháo hoa luôn thu hút lượng lớn người dân tập trung. Những vị trí đẹp, thuận lợi cho việc xem pháo hoa tại các nhà hàng, quán cafe hay thậm chí là các quán vỉa hè cũng gần như không còn chỗ trống.  

Bạn Phương Minh Tiến, Hà Nội cho hay: "Mình chọn chỗ này vì thấy là nó thoáng đãng. Mình sẽ ngồi đợi đến khi bắn pháo hoa. Mấy anh em ngày tết tụ tập được thì giá có cao hơn một chút cũng không đáng ngại lắm. Tết nên mọi thứ cũng thoáng hơn."

Một dịch vụ khác cũng thu hút được sự tham gia của rất đông bạn trẻ đó là bán muối lộc đầu năm. Những chiếc túi nhỏ xinh đựng muối, diêm và 1 cành lộc nhỏ được bán vào thời khắc chuyển giao năm mới được quan niệm sẽ đem lại may mắn và xua đuổi những vận hạn, đen đủi trong năm mới.

Bạn Phạm Quang Thành, sinh viên trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội cho biết: Bọn mình đi bán muối chủ yếu là muốn có cái không khí Tết. Mình vừa có niềm vui cho bản thân, rồi mình bán muối cũng mang lại cái may mắn cho người khác nữa. Chủ yếu là mang lại niềm vui cho mọi người.

Những màn pháo hoa chào đón năm mới Bính Thân cùng với khí thế, sức sống của mùa xuân mới, người người nhà nhà đều kỳ vọng vào một năm phát triển của đất nước, một năm đủ đầy với từng gia đình.

Hội An: Tưng bừng chào đón năm mới Bình Thân 2016

Đêm giao thừa thành phố Hội An tỉnh Quảng Nam tưng bừng chào đón năm mới Bính Thân  2016, hàng ngàn du khách trong nước và quốc tế đổ về phố cổ đón chào năm mới.

Khoảng 20 giờ, đoàn người thực hiện nghi lễ diễn xướng múa sắc bùa chúc xuân đi qua các đường trong phố cổ, cầu chúc mọi người năm mới may mắn, hạnh phúc, cuộc sống bình yên, hòa bình.

Đặc biệt, chương trình dạ hội đón chào năm mới tại Quảng trường Sông Hoài do Trung tâm VH-TT&DL thành phố Hội An dàn dựng công phu, hấp dẫn du khách và người dân.

Trong đêm giao thừa, người dân và du khách thưởng thức màng bắn pháo hoa ầm thấp, đầy sắc màu trong 15 phút. Và mọi người tay trong tay cùng nhau tham gia vũ điệu đường phố.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây