Thứ sáu, ngày 18/08/2017 - 00:50 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:46, Thứ 7, 08/10/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhân viên ngân hàng tổ chức làm giả giấy tờ chiếm đoạt tài sản

(ANTV) - Lợi dụng là nhân viên ngân hàng để thực hiện hành vi làm giả giấy tờ, con dấu của cơ quan Nhà nước, chiếm đoạt tài sản. 7 đối tượng trong 1 đường dây làm giả con dấu tài liệu của nhà nước vừa bị cơ quan Công an thị xã Thuận An tỉnh Bình Dương bắt giữ, trong đó tạm giam 4 đối tượng và cho tại ngoại 3 đối tượng.

 
Các đối tượng đang tạm giam gồm: Đinh Hoàng Tư, 25 tuổi; Đặng Phan Quốc Khải, 26 tuổi; Ngô Thành Tâm, 26 tuổi; Trần Hoàng Thuận, 22 tuổi. Ba đối tượng được cho tại ngoại gồm: Lê Thị Ngọc Huyền, 17 tuổi; Nguyễn Thị Thu Huyền, 36 tuổi và Đoàn Thị Thúy Vân, 23 tuổi.

Theo hồ sơ vụ án, Tư và Tâm là nhân viên tư vấn hỗ trợ làm hồ sơ vay vốn của 1 ngân hàng tại tỉnh Bình Dương. Trong quá trình làm việc, thấy nhiều người có nhu cầu vay tiền nhưng không đủ điều kiện vay nên 2 đối tượng đã làm giả hợp đồng lao động, giấy xác nhận bảng lương, sao kê bảng lương, CMND và các giấy tờ khác để khách hàng được vay vốn ngân hàng.

Mỗi hồ sơ được duyệt vay các đối tượng này lấy của khách hàng từ 2 đến 3 triệu đồng, có khi là một nửa số tiền khách hàng vay được. Mặt khác, Tư và Tâm còn cấu kết với Khải, Thuận, Ngọc Huyền, Thu Huyền và Vân làm giả các giấy tờ trên, đem đi mua đồ tại các siêu thị điện máy dưới hình thức trả góp, nhưng sau đó không trả tiền theo cam kết mà chiếm đoạt luôn số tài sản này với trị giá gần 60 triệu đồng

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây