Thứ năm, ngày 29/10/2020 - 07:36 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:51, Chủ Nhật, 11/11/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nguồn gốc thực phẩm và mối lo của người tiêu dùng

(ANTV) - “Chưa bao giờ, con đường từ dạ dày đến nghĩa địa lại gần đến thế” – đây là một cách ví von rất hay của Đại biểu Quốc hội, nhưng cay đắng thay, đó lại là một sự thật rất hiển nhiên trong thời điểm này. Thực phẩm sạch bẩn lẫn lộn, rau thì bị phun thuốc bảo vệ thực vật quá liều, lợn thì nuôi tăng trọng và bơm nước, khoai tây Trung Quốc bị bôi đất đỏ để giả dạng khoai tây Đà Lạt.

Mời quý vị và các bạn theo dõi Góc nhìn kinh tế để có cái nhìn tổng quan về nguồn gốc thực phẩm.

 

BT
Thăm dò khán giả