Thứ bảy, ngày 31/10/2020 - 17:52 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:18, Thứ 2, 12/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Người trồng mai Thị xã An Nhơn thu lãi hơn 30 tỷ đồng

(ANTV) -  Tại Bình Định, đến thời điểm ngày 11.2, người trồng mai ở Thị xã An Nhơn đã xuất bán và thu nhập trên 30 tỉ đồng trong vụ mai Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Theo thống kê của ngành chức năng địa phương, 2 xã trồng mai với số lượng lớn, cho thu nhập cao là: xã Nhơn Phong ước tính  thu về khoảng 10 tỉ đồng và xã Nhơn An thu được khoảng 20 tỉ đồng. Được biết, đến nay, thị trường tiêu thụ cây mai vàng An Nhơn phát triển rộng khắp các thị trường trong nước./.

 

Lạng Sơn đã hết ùn tắc hàng nông sản tại cửa khẩu Tân Thanh
   

Chiều ngày 11-2, ông Phan Cảnh Thành, Phó Chi cục trưởng Hải quan Tân Thanh, cho biết đến 16 giờ cùng ngày, cửa khẩu Tân Thanh, Văn Lãng (Lạng Sơn) không còn hàng nông sản ùn ứ. 

Theo đó 100% xe chở nông sản đều được xuất khẩu trong ngày, hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa đã diễn ra bình thường. Như đã đưa tin, từ ngày 2 đến 9-2, tình hình xe chở hàng nông sản, chủ yếu là dưa hấu, thanh long, chuối... xuất khẩu qua cửa khẩu Tân Thanh, Cốc Nam (Văn Lãng) tăng đột biến.Các xe container đã phải xếp hàng dài hàng cây số để chờ thông quan.

 

 

BT
Thăm dò khán giả