Thứ ba, ngày 22/09/2020 - 07:56 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:12, Thứ 7, 11/05/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ngắm vịnh Hạ Long bằng trực thăng

(ANTV) - Ngày 10/5, hình thức ngắm vịnh Hạ Long bằng trực thăng đã hính thức được triển khai. Dịch vụ với tên gọi "Ha Long Heli Tours" do Công ty trực thăng miền Bắc (thuộc Tổng công ty trực thăng Việt Nam) cung cấp.

Máy bay trực thăng được sử dụng để chở khách tham quan Vịnh Hạ Long là máy bay Bell 505 hạng nhẹ, sản xuất tại Mỹ với 5 ghế ngồi tiện lợi, di chuyển linh động và tầm nhìn rộng, rõ nét mang lại những trải nghiệm khác biệt cho du khách.

Triển lãm ảnh về quê hương, con người Duyên hải miền Trung - Tây Nguyên

Một triển lãm ngoài trời tại Công viên Trần Phú, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa đang mở cửa cho người dân địa phương và du khách thưởng lãm với chủ đề “Quê hương, con người Duyên hải miền Trung-Tây Nguyên."

Đây là hoạt động văn hóa, nghệ thuật trong tổng số gần 60 sự kiện của Festival Biển Nha Trang-Khánh Hòa lần thứ 9 và là một trong những "món quà" chào mừng Khai mạc Năm Du lịch Quốc gia 2019 do Khánh Hòa đăng cai tổ chức, sẽ diễn ra vào tối nay 11/5.

Triển lãm quy tụ 120 bức ảnh của các nhiếp ảnh gia và những người yêu thích nghệ thuật nhiếp ảnh, ghi lại những khoảnh khắc đẹp về phong cảnh, những tập quán sinh hoạt của đồng bào các dân tộc sinh sống trên mảnh đất duyên hải miền Trung đầy nắng gió và núi rừng Tây Nguyên hùng vĩ; những hoạt động văn hóa trong đời sống, tạo nên những đặc trưng cho cả vùng, cũng như sự khác biệt cho từng tỉnh, thành phố.

Tại triển lãm, có 70 bức ảnh giới thiệu vẻ đẹp thiên nhiên, những danh thắng, điểm du lịch tiêu biểu; các di tích văn hóa, lễ hội đặc sắc của địa phương như: Di tích Tháp Bà Ponagar cổ kính, Khu tưởng niệm chiến sĩ Gạc Ma-Cam Ranh, giới thiệu các làng nghề truyền thống, những ngành kinh tế nổi trội, tạo nên sự “thay da đổi thịt” cho vùng đất “rừng trầm, biển yến” Khánh Hòa.

BT
Thăm dò khán giả