Chủ nhật, ngày 20/08/2017 - 01:54 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:03, Thứ 7, 15/10/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Mỹ dỡ bỏ hạn chế đối với một số sản phẩm của Cuba

(ANTV) -Ngày 14/10, trong một quyết định chắc chắn sẽ góp phần thúc đẩy mạnh mẽ quan hệ hợp tác kinh tế giữa Mỹ và Cuba, Chính quyền Tổng thống Mỹ Barack Obama đã công bố một gói quyết định hành pháp mới nhằm tăng cường hoạt động thương mại và du lịch đối với Cuba.

 
Bộ Tài chính Mỹ thông báo gói quyết định hành pháp này sẽ dỡ bỏ mọi hạn chế đối với mặt hàng thuốc xì gà và rượu rum nổi tiếng được sản xuất tại “đảo quốc Carribe” này.
 
Thông cáo cho biết từ nay mọi công dân Mỹ khi từ Cuba trở về có thể mang theo rượu rum truyền thống và xì gà của nước này. Các quy định mới do Bộ Tài chính Mỹ ban hành cũng tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các công ty và doanh nghiệp Mỹ nhập khẩu dược phẩm do Cuba sản xuất.
 
Bên cạnh đó, các công ty nông nghiệp Mỹ được dỡ bỏ các rào cản để xuất khẩu sản phẩm sang “đảo quốc tự do” và người dân Cuba có thể mua hàng trực tuyến của Mỹ.
 
 
Honda triệu hồi 350.000 xe Civic 2016
 
Hãng xe Nhật Bản Honda vừa thông báo triệu hồi tới 350.000 mẫu xe Honda Civic, dòng 2 cửa và 4 cửa, đời 2016 tại thị trường Mỹ do liên quan tới lỗi phanh đỗ điện tử.
 
Nguyên nhân của vụ triệu hồi được xác định là do phần mềm điều khiển thiết bị giúp xe ổn định. Theo đó, phần mềm này có thể ngăn chặn phanh đỗ xe điện tử hoạt động ngay sau khi chúng được kích hoạt, sau khi người sử dụng tắt máy xe.
 
Trong trường hợp hệ thống phanh đỗ xe điện tử không hoạt động đúng kỹ thuật, xe có thể tự lăn bánh mặc dù đang ở chế độ đỗ. Hiện tại, Honda chưa ghi nhận được bất kỳ vụ tai nạn hay thương tích nào liên quan đến lỗi này.
 

 

B.T
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây