Chủ nhật, ngày 30/04/2017 - 12:24 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:59, Thứ 7, 25/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Một ngày sau Brexit, giá vàng đã bớt hỗn loạn

(ANTV) - Ngay sau khi kết quả trưng cầu dân ý ở Anh được công bố cho thấy người dân nước này lựa chọn rời Liên minh châu Âu (EU), giá vàng thế giới và ở Việt Nam tăng mạnh. Mở cửa sáng 25/6, 1 ngày sau Brexit, giá vàng SJC trong nước tăng so với phiên đóng cửa ngày 24/6 song mức tăng chỉ 50.000-100.000 đồng/lượng.

Sáng 25/6, tại công ty TNHH MTV Vàng Bạc Đá Quý Sài Gòn, vàng miếng SJC được giao dịch mức 34,650 - 35,150 triệu đồng/lượng (chiều mua - bán).

Tương tự, giá vàng SJC của tập đoàn Doji tại TP HCM giao dịch 34,680 – 35,080 triệu đồng/lượng (chiều mua – bán). Giá vàng SJC của tập đoàn Doji tại Hà Nội là 34,700 – 35,100 triệu đồng/lượng (chiều mua – bán). Cũng tăng nhẹ so với chốt phiên chiều qua. Còn tại Bảo Tín Minh Châu, giá vàng miếng SJC không thay đổi nhiều so với chiều qua.

Trên thị trường thế giới, đêm qua, giá vàng có lúc lên tới gần 1.360 USD/oz.Chốt phiên tại thị trường Mỹ, giá vàng đóng cửa tăng gần 5%, đạt 1.317,2 USD. Đặc biêt, lượng giao dịch trên thị trường tăng vọt, đứng thứ hai trong lịch sử.

Các chuyên gia phân tích thừa nhận, khủng hoảng Brexit đã làm vàng trở thành hầm trú ẩn an toàn. Do đó, nhiều chuyên gia dự đoán, giá vàng có thể lên đến 1.400 USD/oz. 

Việt Nam Mobileday 2016 – cơ hội cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực thương mại di động

Trên 35 triệu người Việt Nam đang sử dụng điện thoại thông minh có kết nối Internet, đây là thống kê được Bộ Công thương công bố sáng nay 25/6 sự kiện công nghệ Vietnam Mobileday 2016. Thông tin này cho thấy tiềm năng bùng nổ của thương mại điện tử trên nền tảng điện thoại di động.

Báo cáo của đại diện cục Thương mại điện tử, Bộ Công thương cho thấy xu hướng thương mại điện tử trên di động tại Việt Nam sẽ phổ biến hơn trong thời gian tới do tỉ lệ người sử dụg điện thoại thông minh tại Việt Nam ngày càng cao. Cùng sự phát triển của cơ sở hạ tầng, mạng 3g, wifi người dùng có thể dễ dàng lựa chọn mua sắm qua các ứng dụng trên điện thoại di động vào bất cứ thời gian cũng như địa điểm nào.

Trong khuôn khổ sự kiện, những người tham gia có thể được trải nghiệm các ứng dụng game, mua sắm, thanh toán online. Các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ, kinh doanh cũng chia sẻ các kinh nghiệm để thúc đẩy thương mại trên di động như thanh toán, giao nhận, mở rộng thị trường, tăng doanh số, tiếp cận khách hàng tốt hơn. Cùng với các chia sẻ chuyên sâu về kỹ thuật, công nghệ, các xu hướng công nghệ mới, cách phát triển và tối ưu ứng dụng di động.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây