Thứ hai, ngày 25/01/2021 - 18:42 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:00, Thứ 2, 07/05/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Một khách hàng đã nhận 9,2 tỷ tạm ứng của Eximbank trong vụ "50 tỷ bốc hơi"

(ANTV) - Sau thời gian thương lượng, một khách hàng mất 10,6 tỷ đồng trong vụ "50 tỷ tiết kiệm bốc hơi", đã nhận được 9,2 tỷ đồng tạm ứng từ Eximbank.

Theo Eximbank, trước đây ngân hàng chỉ giải quyết tạm ứng với những trường hợp có chứng cứ rõ ràng. Còn những vụ chưa phân định được đầy đủ chứng cứ thì chờ phán quyết của tòa. Tuy nhiên, đại diện Eximbank cũng khẳng định đó chỉ là các khoản tạm ứng, còn trả chính thức thì phải căn cứ vào quyết định của cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Hà Tĩnh: Cá chết trên kênh N3

Từ tin báo của người dân, đoàn kiểm tra của Phòng Tài nguyên - Môi trường huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với UBND xã Cẩm Vịnh tổ chức kiểm tra tình trạng cá chết rải rác trên kênh N3 (thuộc thôn Đông Hạ, xã Cẩm Vịnh) để điều tra làm rõ.

Đây là lần thứ 2 người dân nơi đây phát hiện cá chết rải rác trên kênh N3. Và, họ nghi ngờ do các công ty, nhà máy trong Cụm công nghiệp Bắc Cẩm Xuyên xả thải. Sau nhiều giờ đi dọc theo kênh N3, đoàn kiểm tra phát hiện tình trạng cá chết rải rác từ Cụm công nghiệp Bắc Cẩm Xuyên về đến đường tránh TP. Hà Tĩnh, dài khoảng 1 km. Đoàn kiểm tra đã lập biên bản hiện trường để báo cáo các cơ quan chức năng cấp trên về lấy mẫu kiểm tra, xác định nguyên nhân.

BT
Thăm dò khán giả