Thứ bảy, ngày 19/08/2017 - 23:50 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:29, Chủ Nhật, 17/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Mạnh tay xử lý các cơ sở sản xuất nước uống đóng chai vi phạm

(ANTV) - Trên địa bàn tỉnh Quảng Nam hiện có hơn 160 cơ sở sản xuất nước uống đóng chai được cấp phép. Nhưng trong đợt kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm tại các cơ sở sản xuất này thì lực lượng Cảnh sát Môi trường Công an Quảng Nam đã phát hiện nhiều lỗi vi phạm về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Kiểm tra ngẫu nhiên tại 12 cơ sở thì cả 12 cơ sở đều vi phạm quy định an toàn vệ sinh thực phẩm, với các lỗi như: không có đủ thiết bị, biện pháp phòng chống côn trùng và động vật gây hại; thiếu trang thiết bị, phương tiện rửa và khử trùng phù hợp theo qui định; sản phẩm bị nhiễm khuẩn.

Để đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng, trong thời gian tới, Phòng cảnh sát môi trường Công an Quảng Nam sẽ tiếp tục kiểm tra các cơ sở còn lại trên địa bàn, kiên quyết xử lý những cơ sở vi phạm. Được biết, trước đó, đơn vị này cũng vừa tiêu hủy hơn 100 thùng nước uống đóng chai của một cơ sở vi phạm./.

BR-VT: Bắt chủ thầu xây dựng bảo kê xây nhà trái phép.

Ngày hôm nay 16/7, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vừa bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Văn Lương trú tại tỉnh An Giang để điều tra hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Gia đình ông Nguyễn Thanh Thảo (ở phường 9, TP. Vũng Tàu) có nhu cầu xây nhà trên khu đất ở đường Bắc Sơn, phường 11, nhưng đất chưa được chuyển đổi mục đích sử dụng nên không được chính quyền địa phương cấp giấy phép. Lương hứa sẽ lo lót để ông Thảo xây nhà với điều kiện ông Thảo phải đưa cho Lương 30 triệu đồng và Lương được thầu công trình, tiền công xây nhà mỗi mét vuông 850.000 đồng. Ông Thảo đã giao trước cho Lương 15 triệu đồng.

Sau một tuần thi công xây dựng, ngày 1/7, công trình này bị UBND phường 11 lập biên bản vi phạm hành chính về hành vi xây dựng trái phép và đến ngày 15/7 bị cưỡng chế tháo dỡ. Biết bị lừa, chủ nhà đã làm đơn tố cáo vụ việc đến cơ quan chức năng.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây