Thứ hai, ngày 24/04/2017 - 02:53 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:44, Thứ 6, 13/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Liên tiếp phát hiện thịt bẩn cực lớn ở Lạng Sơn

(ANTV) - Mới đây, tại Lạng Sơn, gần 20 tấn thực phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ được phát hiện khi đang bảo quản tại một Container trên địa bàn Thành phố Lạng Sơn. 

Sự việc chỉ được phát hiện khi Đội Kiểm tra liên ngành Thành phố Lạng Sơn - tỉnh Lạng Sơn nhận thấy nhiều người dân địa phương đang tập trung mua bán một cách bất thường trước một Container nằm cố định trong bãi xe của Trang trại Thanh Nga - Một trang trại làm dịch vụ chăm sóc lợn xuất khẩu và dịch vụ đỗ xe ngày và đêm có địa chỉ tại xã Mai Pha – Thành phố Lạng Sơn.

Khi phát hiện lực lượng chức năng đến kiểm tra, người dân đã bỏ chạy, vứt lại dưới đất những túi chân giò lợn như thế này.

Kiểm tra chiếc Container này, lực lượng chức năng đã phát hiện cùng với 11,3 tấn hàng là chân giò lợn đông lạnh, trong Container còn có gần 2 tấn thịt lợn sống các loại đã bốc mùi hôi thối, nhiều tảng thịt đang trong giai đoạn phân huỷ nặng, đã đổi màu.

Cũng ngay tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng tiếp tục phát hiện trên 2 chiếc xe tải, loại xe ben 8 tấn được phủ bạt kín đang tập kết tại bãi đều đang chở mặt hàng thực phẩm cùng loại. Kiểm đếm thực tế có hơn 800 hộp chân giò lợn với tổng trọng lượng gần 8,2 tấn.

Tại thời điểm kiểm tra, 2 lái xe vận chuyển hàng không xuất trình được bất cứ loại hoá đơn, chứng từ nào chứng minh nguồn gốc nhập khẩu của lô hàng thực phẩm vận chuyển trên xe.

Ai là chủ sở hữu gần 2 tấn thịt lợn bẩn đang được giữ trong Container? Hơn 8 tấn thực phẩm không có hoá đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc tại sao được vận chuyển trót lọt từ xã Cao Lâu, huyện Cao Lộc – khu vực có cửa khẩu phụ Co Sâu về đây để bảo quản và cuối cùng là gần 20 tấn thực phẩm bẩn này sẽ đi về đâu nếu không kịp thời được phát hiện?

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây