Thứ sáu, ngày 18/01/2019 - 02:43 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:17, Thứ 4, 28/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lần cuối cùng các nhà mạng khuyến mại 50% giá trị thẻ nạp

(ANTV) - Trong ngày hôm nay (28/02), cả ba nhà mạng lớn là Viettel, MobiFone và Vinaphone đều đưa ra chương trình khuyến mại 50% cuối cùng cho các thuê bao trả trước. Đây là quy định mới theo Thông tư số 47 của Bộ TT&TT và sẽ có hiệu lực từ ngày 01/03/2018.

Cụ thể, các thuê bao trả trước sẽ được tặng 50%  giá trị thẻ nạp cho tất cả các lần nạp trong ngày 28/2. Đối tượng áp dụng là các thuê bao đang hoạt động, khóa 1 chiều, khóa 2 chiều trong thời gian giữ số.
 
Từ 1/3/2018, các nhà mạng chỉ được khuyến mại đến tối đa 20% giá trị thẻ nạp đối với thuê bao trả trước. Thuê bao trả sau vẫn sẽ tiếp tục được hưởng mức khuyến mãi 50% như hiện hành.  
 
Doanh nghiệp tìm cách ứng phó khi bị hạn chế tín dụng vào bất động sản
 
Thị trường bất động sản năm 2018, theo dự báo  sẽ  đối mặt với nhiều thách thức về quan hệ cung - cầu,  thủ tục hành chính nhưng trước hết là khó khăn trong tiếp cận nguồn vốn vay tín dụng do Ngân hàng Nhà nước  thực hiện hạn chế nguồn tín dụng vào bất động sản. Áp lực này buộc các doanh nghiệp  phải tìm kiếm các giải pháp phù hợp để vượt qua.
 
Từ thực tế này, các chuyên gia khuyến nghị các doanh nghiệp cần đảm bảo hiệu quả kinh doanh, chuẩn bị được quỹ đất, dự án đầu tư phát triển, tiến độ thực hiện dự án, tính minh bạch trong quản trị doanh nghiệp để đủ điều kiện tiếp cận nguồn vốn vay tín dụng ngân hàng theo chính sách mới hiện nay.
 
Đồng thời, các doanh nghiệp phải luôn  giữ chữ tín, đảm bảo chất lượng công trình, hình thành không gian sống xanh, thân thiện môi trường.
 

 

Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng