Thứ ba, ngày 27/10/2020 - 05:36 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:20, Chủ Nhật, 02/12/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kinh doanh cây cảnh mini

(ANTV) - Chưa bao giờ, mặt hàng cây cảnh mini lại được ưa chuộng như hiện nay. Với một cửa hàng kinh doanh nhỏ buôn bán mặt hàng này, mỗi tháng doanh thu cũng lên đến cả trăm triệu. Vì rất cây cảnh mini vừa giúp không gian trở nên xanh và sạch hơn, vừa giúp hơi gợi hứng thú làm việc mà tốn ít không gian để trưng bày.

 

Cây cảnh mini thường được dùng để trang trí làm mới không gian gia đình, văn phòng làm việc, làm quà tặng và mang ý nghĩa về phong thủy. Những loai cây mang ý nghĩa về tiên bao và sự giàu có được rất nhiều người chọn lựa.

Dựa vào yêu cầu của khách hàng, cửa hàng sẽ thiết kế chậu cây và loại cây phù hợp. Nếu biết cách chăm sóc thì tuổi thọ của những chậu cây cảnh mini này sẽ được kéo dài đến vài tháng, tùy thuộc vào từng loại cây.

 Một cây sen đá có giá bán chỉ vài chục nghìn nhưng khi được đặt vào chậu cảnh, dưới sự sáng tạo và thẩm mỹ của người làm thì giá bán được đẩy lên gấp 2 lần. Ngoài ra, những chậu cây cảnh mini nhỏ xinh còn được ứng dụng trong các thiết kế nội thất, đem đến cho chủ nhân những căn phòng hoặc ngôi nhà một không gian xanh.  Đây cũng là một bước phát triển trong mô hình kinh doanh cây cảnh, đem lại nguồn thu nhập cao hơn cho cửa hàng.

 

BT
Thăm dò khán giả