Thứ sáu, ngày 28/07/2017 - 01:52 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:10, Thứ 3, 16/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kiểm soát mặt hàng bánh kẹo phục vụ Tết Trung thu

(ANTV) -Mặc dù còn một tháng nữa mới đến Tết Trung thu, song trên địa bàn tỉnh Hải Dương, các cơ sở sản xuất bánh kẹo trung thu đã và đang sản xuất và trưng bày quảng bá sản phẩm của mình. Đây cũng chính là thời điểm các lực lượng chức năng tăng cường giám sát nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm đến tay người tiêu dùng.

 
Trên các tuyến phố của Hải Dương thời điểm này nhiều cơ sở sản xuất bánh kẹo đã và đang khẩn trương triển khai các công việc chuẩn bị cho sản xuất, trưng bày và quảng bá sản phẩm của mình.
 
Dạo quanh thị trường, nhìn chung năm nay các cơ sở sản xuất bánh kẹo trung thu đã có nhiều cải tiến trong cách quảng bá sản phẩm, mẫu mã bao bì bắt mắt, chính điều này đã thu hút được sự quan tâm của khách hàng.
 
Lê Hồng Giang - Chủ Cơ sở sản xuất bánh kẹo Vân Giang, địa chỉ 20/8/27 Lê Viết Hưng, P Ngọc Châu, TP Hải Dương cho biết: Cơ sở chúng tôi chế biến thực phẩm phục vụ cho nhiều đối tượng, đặc biệt cho các cháu thiếu nhi. Chúng tôi quản lý chặt ché đầu vào, nguyên liệu có nguồn gốc và công nhân trực tiếp sản xuất thực phẩm được tập huấn VSATTP.
 
Tuy nhiên để các sản phẩm truyền thống của Hải Dương nói chung, các mặt hàng bánh kẹo trung thu nói riêng thực sự đem lại lòng tin, thu hút được người tiêu dùng thì khâu kiểm định an toàn vệ sinh thực phẩm đối với các loại mặt hàng này luôn được các ngành các cấp đặc biệt quan tâm.
 
Lực lượng quản lý thị trường, y tế, Công an trong đó có Cảnh sát môi trường đã vào cuộc để tuyên truyền, nhắc nhở các hộ kinh doanh sản xuất bánh kẹo chấp hành nghiêm các chế độ, tiêu chuẩn an toàn lao động, vệ sinh môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm, cũng như việc liêm yết giá cả các loại mặt hàng bánh kẹo trước khi đưa gia thị trường tiêu thụ.
 
Thượng tá Nguyễn Trọng Thái - Phó trưởng phòng Cảnh sát môi trường, Công an tỉnh Hải Dương cho biết: Trong thời gian qua lực lượng CSMT chúng tôi  tập trung vào tuyên truyền, hướng dẫn các cơ sở sản xuất bánh kẹo trung thu chấp hành tốt các quy định pháp luật về ATTP, đặc biệt các cơ sở yêu cầu đủ các giấy tờ ATTP, mặt khác chúng tôi tập trung đấu tranh những đường dây, ổ nhóm vận chuyển nhân bánh, nguyên liệu đầu vào không rõ nguồn gốc.
 
Thực hiện nghiêm các quy trình sản xuất, đảm bảo các yếu tố về: an toàn lao động, vệ sinh an toàn thực phẩm là những yếu tố sẽ giúp cho các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh bánh mứt kẹo lấy được niềm tin của khách hàng.
 

 

B.T
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây