Thứ năm, ngày 03/12/2020 - 05:44 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:26, Thứ 5, 24/01/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kiểm soát diễn biến giá cả trong năm 2019

(ANTV) - "Chủ động theo dõi sát diễn biến giá để bình ổn thị trường" là một trong những nội dung tại phiên họp Ban Chỉ đạo điều hành giá do Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ chủ trì mới đây, nhằm xây dựng phương hướng quản lý, điều hành giá, kiểm soát lạm phát trong cả năm nay.

 

Phó Thủ tướng yêu cầu các Bộ, ngành, địa phương theo dõi sát diễn biến giá cả, đặc biệt là trong các thời điểm lễ, Tết, đảm bảo lượng cung hàng hóa, dịch vụ đáp ứng nhu cầu người dân.

Đối với một số mặt hàng thiết yếu như điện, xăng dầu, dịch vụ y tế, giáo dục, các Bộ, ngành tính toán mức độ và thời điểm điều chỉnh phù hợp để kiểm soát mặt bằng giá chung, hạn chế tác động chi phí đẩy đến sản xuất, tiêu dùng và đời sống của người dân.

CSGT Hòa Phước phát hiện xe khách chở hàng trăm kg thực phẩm không rõ nguồn gốc

 

Hàng trăm kg thực phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ cũng vừa bị Trạm Cảnh sát giao thông cửa ô Hòa Phước, TP Đà Nẵng thu giữ. Kiểm tra xe khách do tài xế Nguyễn Đức Nam ở huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam điều khiển. Lực lượng công an thu giữ toàn bộ số hàng hóa trong gầm xe đều là thịt heo tươi sống, có trọng lượng hơn 700kg nhưng không được bảo quản trong thùng lạnh.

BT
Thăm dò khán giả