Thứ hai, ngày 19/11/2018 - 04:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:02, Thứ 2, 29/10/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kiểm soát an toàn nước đóng chai, đóng bình còn nhiều khó khăn

(ANTV) - Nhiều năm nay, nước đóng bình, đóng chai đã trở thành mặt hàng tiêu dùng thường xuyên của người dân. Việc quản lý chất lượng an toàn thực phẩm mặt hàng này để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng được đặc biệt quan tâm. Tuy nhiên, qua kiểm tra, rất nhiều doanh nghiệp, ngay cả những doanh nghiệp có thương hiệu,có tên tuổi vẫn vi phạm an toàn vệ sinh thực phẩm.

Việc kiểm soát an toàn nước đóng bình, đóng chai đã và đang gặp khó như thế nào? Làm gì để tránh tình trạng “vàng, thau” lẫn lộn trên thị trường như thế này? Mục Góc nhìn chuyên gia hôm nay, phóng viên chúng tôi đã có cuộc trao đổi với Tiến sĩ Đặng Thị Thanh Quyên, Phó Giám đốc Trung tâm Công nghệ sinh học và An toàn thực phẩm, Trường Đại học Kinh tế kỹ thuật công nghiệp.Mời quý vị cùng theo dõi.

 

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng