Thứ ba, ngày 27/10/2020 - 06:16 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:35, Thứ 2, 13/11/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Không có việc doanh nghiệp có dấu hiệu vi phạm được trả lại hàng hóa

(ANTV) - Liên quan tới việc lô mỹ phẩm, thực phẩm chức năng không rõ nguồn gốc xuất xứ có tổng trị giá gần 11 tỷ đồng của Công ty TNHH Thiên nhiên TS Việt Nam, do bà Nguyễn Thu Trang làm Giám đốc, bị Đội Quản lý thị trường số 6 (Chi Cục quản lý thị trường Hà Nội) phát hiện, thu giữ, Phòng Cảnh sát kinh tế Công an Hà Nội  khẳng định: Cơ quan Công an đã tiếp nhận hồ sơ vụ việc và đang khẩn trương điều tra, xác minh. Không có việc doanh nghiệp có dấu hiệu vi phạm được trả lại hàng hóa.

Những ngày gần đây, có thông tin dư luận cho rằng phía Công ty TNHH Thiên nhiên TS. Việt Nam đã được cơ quan chức năng trả lại số hàng có dấu hiệu vi phạm và đang chuẩn bị tái hoạt động kinh doanh. Đáng chú ý, thông tin được cho là phát ra từ facebook cá nhân của bà Trang. Cơ quan điều tra, Công an TP Hà Nội mới chỉ tiếp nhận hồ sơ vụ việc, và toàn bộ sản phẩm có dấu hiệu vi phạm vẫn đang được lưu giữ trong kho. Không có chuyện cơ quan chức năng trả lại sản phẩm cho doanh nghiệp, khi mà kết luận cuối cùng của sự việc chưa được xác minh làm rõ.

Những thông tin không đúng sự thật sẽ được xác minh, xử lý theo quy định.

Nghệ An: Kịp thời cứu nạn tàu cá cùng 13 thuyền viên bị nạn trên biển

Ngày 11/11, Trung tâm Phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải Việt Nam phối hợp với các lực lượng chức năng tỉnh Nghệ An đã kịp thời cứu nạn thành công tàu cá số hiệu NA 90112 TS cùng 13 thuyền viên đưa về cập cảng Cửa Lò (Nghệ An) an toàn.

Trước đó,ngày 10.11, khi đang hành nghề tại khu vực ngoài khơi cách đảo Hòn Ngư, Nghệ An 70 hải lý về hướng Đông Nam, tàu cá NA 90112 TS với 13 thuyền viên do ông Hoàng Văn Khuyến làm thuyền trưởng bất ngờ bị hỏng máy thả trôi. Trước tình hình trên, thuyền trưởng đã yêu cầu cứu nạn khẩn cấp. Sau khi nhận được tin báo, Trung tâm Phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải Việt Nam đã điều động tàu lên đường cứu nạn.

Đến rạng sáng 11/11, lượng tìm kiếm cứu nạn đã tiếp cận tàu bị nạn; hỗ trợ lương thực, thực phẩm, nước uống cho các thuyền viên; vào trưa 11/11, tàu cá cùng 13 thuyền viên đã được đưa về an toàn.

 

BT
Thăm dò khán giả