Thứ bảy, ngày 21/07/2018 - 20:43 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 13:25, Chủ Nhật, 17/09/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khởi tố 3 cán bộ Oceanbank Hải Phòng

(ANTV) - Ngày 16/9, cơ quan điều tra Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 3 cán bộ của Ngân hàng Oceanbank Hải Phòng để điều tra về hành vi chiếm đoạt tiền của khách hàng.

Ba người bị khởi tố gồm bà Trần Thị Kim Chi - Quyền Giám đốc; bà Nguyễn Minh Huệ - kiểm soát viên, Trưởng phòng kế toán kho quỹ chi nhánh và ông Lê Vương Hoàng - giao dịch viên. Trước đó, từ cuối tháng 8/2017, ba người này đột ngột vắng mặt, không đến cơ quan.

Trong ngày 15/9, tại Hải Phòng, Ban Giám đốc ngân hàng Oceanbank có buổi làm việc với các khách hàng liên quan đến việc họ có sổ tiết kiệm gửi tiền vào ngân hàng này, nhưng khi kiểm tra lại được thông báo “Không có trong hệ thống”. Theo thống kê, số tiền “thất lạc” của khách hàng lên đến hàng trăm tỷ đồng.

Được biết, từ năm 2012, có 17 người gửi tiết kiệm tổng cộng hơn 400 tỷ đồng tại OceanBank Hải Phòng trên đường Tô Hiệu. Sau 5 năm, cuối tháng 8, đầu tháng 9/2017, những người này đi tất toán thì được thông báo sổ không hợp lệ; hơn 400 tỷ đồng không có trong hệ thống. Cùng thời điểm này, 3 cán bộ Oceanbank Hải Phòng đã vắng mặt tại nơi cư trú cũng như ở nhiệm sở.

Vụ án đang được cơ quan điều tra mở rộng điều tra, làm rõ trách nhiệm của cá cá nhân liên quan

TP Huế: Triệt phá nhiều nhóm đối tượng trộm xe máy

Công an phường An Đông, TP Huế cho biết vừa bắt giữ được nhóm đối tượng gây ra 7 vụ trộm xe máy trên địa bàn.

Tối 13/9/2017 Công an phường An Đông phát hiện 2 đối tượng Ngô Văn Thạnh và Lê Văn Cảm cùng trú tại thị xã Hương Thủy, tỉnh TT - Huế đang sử dụng trái phép chất ma túy nên đưa 02 đối tượng trên về trụ sở Công an phường làm việc.

Qua đấu tranh khai thác Thạnh khai nhận cùng các đối tượng Dương Bách Hội, Nguyễn Thanh Phụng, Nguyễn Duy Hoàng, Nguyễn Minh Tân và Trần Văn Thanh đều trú tại TP Huế đã thực hiện trót lọt 7 vụ trộm xe máy trên địa bàn các huyện Phú Vang, TX Hương Thủy và TP Huế. Công an phường An Đông đã thu hồi được 4 xe máy trao trả cho các nạn nhân.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng